Những đặc điểm khi mua chó Alaska màu nâu đỏ

Chó Alaska hiện nay đang được bán ra trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự khác biệt đó là do độ thuần chủng, lứa tuổi, màu lông, các tiêu chuẩn,… Khi mua chó Alaska màu nâu đỏ so với những màu khác cũng có giá cao hơn. Chính đặc điểm về màu lông khiến cho cún được bán ra với mức cao hơn.

Tiêu chuẩn khi mua chó Alaska màu nâu đỏ

Với mục đích làm cảnh chó Alaska màu nâu đỏ luôn được mọi người săn lùng. Nếu xét theo tiêu chí của AKC thì giống cún này phải đáp ứng các tiêu chuẩn như sau:

• Chiều cao trung bình từ: 58 – 71cm (23 – 28inc).
  • Cân nặng trung bình từ: 39 – 56kg (85 – 125lb).
  • Phần mõm và 4 chân phải có màu trắng.
  • Thân hình cân đối với đuổi vểnh ngược về phía trước của lưng, mõm không quá dài, đầu hơi tròn với bờm lông xù.

Tiêu chuẩn khi mua chó Alaska màu nâu đỏTiêpchuẩn khi mua chó Alaska màu nâu đỏ

Đặc điểm nổi bật của chó Alaska nâu

Nếu như lựa chọn mua chó Alaska màu nâu đỏ  bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

• Phải có màu lông nâu đỏ giống với màu của quả hạnh nhân, lông mượt mà xù lông bờm ở phần cổ.
  • Có tính cách vui vẻ, tinh nghịch và luôn thân thiện với mọi người.
  • Đối với chó đực có thân hình rắn chắc hơn so với cho cái.
  • Bộ lông dày giúp cho cún giữ nhiệt tốt trong những ngày mùa đông giá rét. Cún ưa thời tiết mát mẻ hơn so với sự nóng ẩm ở khí hậu Việt Nam.
  • Hiếu động luôn thích được ra ngoài chạy nhảy cùng với sự hồn nhiên như một đứa trẻ.
  • Sự thông minh, lanh lợi và có thể tìm thấy đường về nhà khi chẳng may bị lạc.

Đặc điểm nổi bật của chó Alaska nâu

Mua chó Alaska nâu đỏ bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập ở trên, giống chó Alaska màu nâu đỏ có giá trị cao hơn hẳn so với một số loại khác. Nếu là chó thuần chủng được sinh ra trong nước sẽ có mức giá từ 9-12 triệu/con. Màu lông này được nhiều khách hàng ưa chuộng dẫn đến nhu cầu mua tăng cao. Vì thế mà giá của cún có lông màu nâu đỏ sẽ cao hơn.

Đối với các giống chó nhập ngoại từ các nước như Thái Lan hoặc Indonesia giá tiền sẽ cao hơn so với sinh ra ở trong nước. Đặc biệt với các chó Alaska màu nâu đỏ nhập về từ Châu  u có giá cao nhất. Rơi vào khoảng từ 50-60 triệu/con. Thậm chí có những bé cún lên đến hàng trăm triệu.

Mua chó Alaska nâu đỏ bao nhiêu tiền

Lời kết

Một vài đặc điểm khi mua chó Alaska màu nâu đỏ đã được chúng tôi chia sẻ đến với bạn đọc. Màu lông của giống chó này chính là yếu tố khiến nhiều người yêu thích và tạo nên sự khác biệt. Nếu có nhu cầu bạn hãy AZPet để được tư vấn, hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm bài viết:

Những đặc điểm khi mua chó Alaska màu nâu đỏ

Mua chó alaska mắt xanh cần lưu ý gì?

Địa chỉ mua chó Alaska màu vàng nhạt uy tín

Công Ty Cổ Phần AZPET

• Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Page: Facebook.com/azdogshop