Blog

Lý do vì sao giá đồng hồ Edifice EQB-1100DC-1ADR lại cao như vậy?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá đồng hồ Edifice EQB-1100DC-1ADR tại sao lại hơn 14 triệu? Vậy mẫu đồng hồ này có những những đặc điểm gì ấn tượng so với các sản phẩm khác? Nếu cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ EQB-1100DC-1ADR

Chắc chắn sau khi tham khảo các đặc điểm dưới đây, bạn sẽ không thấy khó hiểu vì sao giá đồng hồ Edifice lại được Casio đề xuất 14,682,000 đồng.

Thép không gỉ siêu bền, bắt mắt

Toàn thân, gờ, vỏ dây đeo của đồng hồ Casio Edifice EQB-1100DC-1ADR được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Vật liệu này cực kỳ chắc chắn, không dễ bị ảnh hưởng bởi nước, nhiệt độ. Đồng thời sẽ giúp cho mặt kính, các chức năng, bộ phận bên trong của đồng hồ được bảo vệ tốt nhất. Chưa hết, sản phẩm còn được mạ ion màu xám cực kỳ bắt mắt và ấn tượng khi chiêm ngưỡng.

Gờ hình bát giác phong thủy

Để ý bạn sẽ thấy, gờ của đồng hồ Edifice EQB-1100DC-1ADR được tạo hình bát giác. Đây là thiết kế có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp trong phong thủy cuộc sống. Bát giác tức là 8 cạnh đều, tượng trưng cho sự đầy đủ, vẹn toàn về công việc và gia đình, sức khỏe… Nó cũng mang ý nghĩa về tài lộc, hàm ý mong ước người sở hữu luôn gặp may mắn và thành công.

Kính sapphire, mặt thể thao

Lý do thứ ba khiến giá đồng hồ Edifice EQB-1100DC-1ADR tăng cao đó là mặt kính và phong cách thiết kế mặt. Đồng hồ sử dụng kính sapphire, một loại tinh thể siêu bền, siêu trong, siêu chống xước. Thiết kế mặt đậm tính thể thao, giống như bảng đồng hồ xe đua. Bên cạnh đó, các màu sắc trắng, đỏ xen kẽ tương phản trên nền màu đen càng tăng thêm sự sang trọng, thể thao.

Kết nối điện thoại bằng bluetooth

Với chiếc đồng hồ Casio dây thép này, bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh bằng bluetooth. Công nghệ bluetooth cho phép bạn thực hiện nhiều tính năng trên đồng hồ bằng điện thoại và ngược lại. Đầu tiên là tinh chỉnh giờ hiện hành, giờ thế giới. Tiếp theo là tìm kiếm điện thoại khi không may thất lạc. Thao tác tìm kiếm đơn giản bằng nút bấm trong phạm vi 10m kết nối.

Xem thời gian độ chính xác cao

Chức năng chính của đồng hồ Edifice Casio EQB-1100DC-1ADR là xem thời gian sẽ không khiến bạn thất vọng. Bộ máy đạt chuẩn thế giới, vận hành liên tục với độ sai số tối đa chỉ 15 giây/tháng. Khi thời gian hoạt động chính xác đồng nghĩa lịch vận hành cũng chính xác hoàn toàn. Do đó, nếu bạn thường xuyên theo dõi thời gian để sắp xếp công việc thì chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn ưng ý.

Pin sạc ánh sáng mặt trời vĩnh cửu

Chức năng sạc bằng ánh sáng mặt trời chỉ được trang bị trên những mẫu đồng hồ cao cấp. Và đó là một trong những lý do vì sao giá đồng hồ Edifice mang tên EQB-1100DC-1ADR lại cao. Khi đồng hồ sắp hết pin, bạn chỉ cần tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Ngay lập tức, ánh sáng sẽ được chuyển hóa thành điện năng để vận hành đồng hồ. Một lần sạc đầy có thể dùng được đến 5 tháng.

Bấm giờ, đo thời gian phạm vi rộng

Nếu bạn cảm thấy bất tiện với những phạm vi bấm giờ, đo thời gian hẹp thì đồng hồ Edifice EQB-1100DC-1ADR sẽ khiến bạn bất ngờ. Có thể nói, tiêu chuẩn đo, bấm cực kỳ cao, hiếm có sản phẩm nào sánh ngang. Cụ thể, bạn sẽ đo được từ phạm vi 1 giây đến gần 23 giờ 59 phút 59 giây. Ngoài ra còn có chức năng quay ngược thời gian, định giờ trực tiếp vô cùng năng động, tiện lợi.

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, giả kém chất lượng đồng hồ Casio Edifice EQB-1100DC-1ADR diễn ra vô cùng phổ biến. Để yên tâm hơn về giá bán, chất lượng, xuất xứ, sự tiện lợi… lời khuyên chân thành của chúng tôi là bạn nên ưu tiên lựa chọn Anh Khuê Watch.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://sinhvienxaydung.edu.vn/4-sai-lam-xe-nang-hang-dau-ma-nguoi-van-hanh-mac-phai/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/dia-chi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-ba-vi-tot-o-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *