Những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage

0

Những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage là chủ đề đang rất được nhiều người quan tâm. Nhất là với những ai chọn lối kiến trúc này để thi công nội thất trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Vậy những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage là gì? Câu trả lời sẽ đến với các bạn nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá nhé.

Những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage
Những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage

1. Cần hiểu về những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage – Vì sao?

Trong vô số lý bạn nên tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của phong cách nội thất Vintage thì dưới đây là những lý do cơ bản nhất:

+ Hiểu hơn về phong cách nội thất Vintage.

+ Việc chuẩn bị thi công nội thất tốt hơn nếu chọn kiểu thi công nội thất này.

+ Sau khi thi công có thể đánh giá được xem công trình thi công có theo phong cách Vintage không?

+ Tư vấn cho mọi người về những đặc điểm của phong cách Vintage.

+ Và không ít lý do khác.

2. Những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nổi bật của kiểu nội thất Vintage.

Màu chính

Trong thiết kế nội thất Vintage, các gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, trắng sữa, xanh nhạt được sử dụng. Phong cách nội thất kiểu Vinage được chia thành hai loại, với các cách phối màu khác nhau:

Nghệ thuật hiện đại giữa thế kỷ: Đây là phong cách thường được sử dụng trong những năm 1930 và 1960, và sử dụng các tông màu rất ấn tượng.

Phong cách retro Art Deco: Thường được sử dụng vào những năm 1920 và 1940, phong cách này thiên về những gam màu trung tính và những gam màu có thể cung cấp độ sáng.

Cả hai màu này đều mang lại cảm giác hoài cổ, rất ấn tượng đúng không nào các bạn.

Đồ nội thất

Đồ nội thất là yếu tố chính của phong cách này trong trang trí nhà kiểu hoài cổ. Lựa chọn đồ dùng phải mang tính hoài cổ và đậm dấu ấn thời gian.

Nội thất vintage bên trong có thể là đồng hồ cũ, ghế sofa dột nát, tranh cũ, đèn chùm tinh tế… đều là những đồ vật cũ nhưng có tính thẩm mỹ cao.

Yếu tố trang trí

Bạn có thể trang trí theo phong cách hoài cổ trong thiết kế bằng cách sử dụng các đồ vật cổ, chẳng hạn như tranh, đồng hồ, lọ hoa, gối, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn hoặc sàn gỗ. Sự khéo léo trong trang trí sẽ làm nổi bật không gian của bạn.

Ánh sáng

Một yếu tố khác cần chú ý trong thiết kế nội thất Vintage là sự nhẹ nhàng. Ánh sáng phong cách Vintage là gì? Bất kỳ không gian nào trong thiết kế hoài cổ cũng cần bố trí ánh sáng hợp lý. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng các ô cửa sổ. Không gian sẽ trở nên tươi mát và ngập tràn ánh sáng. Ngoài ra phong cách trên còn nhiều điểm nổi bật khác. Hãy tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm:

Mùa đông 2020 cần thi công nội thất trọn gói đến đâu tốt?

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói Quận Hai Bà Trưng

Kết: Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những điểm nhấn nổi bật của phong cách nội thất Vintage. Bạn có thích phong cách nội thất trên không? Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777

Chúc các bạn thành công!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.