In tem nhãn decal cuộn dạng tờ – In tem nhãn cuộn khác nhau như thế nào?

0

Để có thể cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp vừa phải nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa chú trọng hơn vào khâu đóng gói hàng hóa của sản phẩm. Trong đó, việc lựa chọn in tem nhãn decal cuộn dạng tờ hoặc tem nhãn dạng cuộn đang là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sản xuất kinh doanh, vừa giúp phát huy tối đa công dụng mà tem nhãn mang lại. Tìm hiểu nhiều hơn về tem nhãn cuộn và tem nhãn decal cuộn dạng tờ, cùng tham khảo các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tem nhãn cuộn dạng tờ

Tem nhãn cuộn dạng tờ nổi bật với sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, do đó được sử dụng cực kỳ rộng rãi trên thị trường ngày nay. Để sử dụng thì bạn chỉ cần dùng tay bóc tem ra, sau đó dán lên sản phẩm là được. 

Trên tem nhãn thường sẽ ghi thông tin của sản phẩm như tên, địa chỉ sản xuất, công dụng là gì, thành phần ra sao, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Và do in tem nhãn decal dạng tờ được dán bằng tay nên thường được các doanh nghiệp hoặc công ty có quy mô nhỏ lựa chọn hơn. Họ sẽ in cắt tem nhãn ra từng xấp rời, sau đó đem về cho công nhân dán.

Tem nhãn dạng cuộn

Tem nhãn cuộn thường được tráng 1 lớp keo tự dính, có phần lớp giấy bảo vệ và bám rất chắc trên bề mặt của sản phẩm. Loại tem này thường được ứng dụng nhiều nhất trong các siêu thị, công ty nhà xưởng may mặc, trong bệnh viện, làm mã vạch dán thùng,…giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hàng hóa và tăng doanh số hơn.

Với tem nhãn dạng cuộn, doanh nghiệp có thể cung cấp nhiều thông tin hơn trên tem của mình, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Do đó, đây cũng là loại tem được chọn để quảng bá sản phẩm, tạo độ uy tín cho thương hiệu, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Tem nhãn cuộn cũng sử dụng công nghệ in tương tự như tem nhãn decal khác. Bạn có thể lựa chọn in theo tờ hoặc in thành cuộn, sau đó xả ra tùy theo nhu cầu khách chọn dán tem nhãn bằng tay hay bằng máy.

Tem nhãn cuộn và tem nhãn tờ khác nhau ở điểm nào?

Để dễ dàng phân biệt in tem nhãn decal cuộn dạng tờ và tem nhãn dạng cuộn, cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại tem nào, hãy cùng xem qua bảng so sánh sau:

Tem nhãn dạng cuộn

Tem nhãn cuộn dạng tờ

Phù hợp cho doanh nghiệp hoặc các công ty có quy mô lớn

Phù hợp cho doanh nghiệp hoặc các công ty có quy mô nhỏ và vừa

Có thể chọn dán tem nhãn theo 2 hình thức, dán tem bằng tay hoặc dán bằng máy tự động

Thường dán tem nhãn bằng phương pháp thủ công là dùng tay dán

Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, thời gian dán tem nhanh chóng hơn

Phải bỏ ra nhiều chi phí cho việc thuê nhân công và thời gian dán tem sản phẩm lâu hơn

Sử dụng máy dán sẽ tăng độ chính xác hơn

Làm bằng tay nên độ chính xác không cao như dán tem bằng máy có định vị

Kiểm soát chính xác số lượng tem nhãn một cách tuyệt đối

Không kiểm soát được số lượng tem nhãn dán trên sản phẩm

Tốc độ dán tem nhanh chóng, hiệu suất cao

Tốc độ dán tem chậm hơn, hiệu suất chưa cao

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn in tem nhãn decal cuộn dạng tờ hay tem nhãn decal cuộn cho phù hợp. Nếu doanh nghiệp làm tem nhãn sản phẩm với mục đích truyền đạt các thông tin của sản phẩm thì nên chọn tem nhãn decal, nếu dùng tem nhãn để bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả hàng nhái thì nên chọn tem nhãn dạng cuộn để tiết kiệm chi phí nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– In Tem Nhãn Mỹ Phẩm Lấy Ngay – Giá Tốt Nhất

– Cách Sử Dụng Tập Sinh Viên Hiệu Quả, Nâng Cao Kết Quả Học Tập

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.