Điểm danh 3 mẫu sạc ô tô 2 cổng USB siêu xịn của Anker

0

Điểm danh 3 mẫu sạc ô tô 2 cổng USB siêu xịn của Anker

Trong số các dòng sạc ô tô Anker thì loại sạc ô tô 2 cổng USB rất phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất. Số cổng sạc này cũng được đánh giá là phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng. Sau đây, hãy cùng review nhanh 3 mẫu sạc ô tô 2 cổng USB được ưa chuộng nhất của Anker xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Sạc ô tô 2 cổng USB Anker PowerDrive PD+2 – A2721

Mẫu sạc ô tô Anker này có thiết kế hết sức sang trọng và tinh tế với tông màu đen, hài hòa với nội thất xe hơi. Kiểu dáng nhỏ gọn không tốn diện tích xe, tương thích với cả taplo chật hẹp nhất, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sạc cho cả 2 thiết bị cùng một lúc. Anker cũng trang bị hệ thống an toàn MultiProtect để đảm bảo sự an toàn cho người dùng và thiết bị trong lúc sạc.

Tuy nhiên, điều làm nên sức hút của mẫu sạc ô tô 2 cổng USB này chính là chúng được trang bị công suất lớn và cho tốc độ sạc nhanh hơn đến 1,5 giờ so với các mẫu sạc xe hơi thông thường. Anker trang bị 1 cổng sạc USB-A công suất 15W, còn cổng sạc nhanh USB-C PD cho công suất 18W. Bạn có thể sử dụng cho các thiết bị dùng cáp USB-A hoặc USB type C tùy thích. Khả năng tương thích của mẫu sạc ô tô Anker này cũng rất rộng rãi, ngoài smartphone còn có thể sử dụng cho máy tính bảng, máy chụp hình, camera hành trình…

Sạc ô tô 2 cổng USB Anker PowerDrive Speed – A2228

Đây là một mẫu sạc ô tô 2 cổng USB của Anker có tốc độ cao và kết hợp nhiều công nghệ sạc nhanh tiên tiến hiện nay. Các công nghệ có thể kể đến gồm: Công nghệ PowerIQ độc quyền của Anker giúp tự động nhận diện thiết bị để cung cấp công suất sạc tối ưu nhất; Công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 hiện đại cho tốc độ sạc nhanh với các thiết bị hỗ trợ QC 3.0 đầy 80% pin chỉ trong vòng 35 phút sạc; Công nghệ VoltageBoost tự động nhận diện trở kháng của dây cáp và ổn định nguồn điện để sạc nhanh hơn.

Bên cạnh đó, với 2 cổng USB và tổng công suất 39W, bạn có thể sử dụng PowerDrive Speed để sạc nhanh cùng lúc 2 máy tính bảng hoặc 2 chiếc 2 điện thoại mà vẫn cho tốc độ sạc nhanh tối đa. Sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sạc để sử dụng trong những lúc di chuyển.

Sạc ô tô 2 cổng Anker PowerDrive II PD – A2229

Mẫu sạc ô tô 2 cổng này thuộc thế hệ mới của Anker và chỉ mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Chúng cũng được trang bị 2 cổng sạc, gồm 1 cổng USB-A và 1 cổng USB-C để sử dụng với dây cáp USB hoặc USB type C. Sản phẩm này thích hợp cho những ai sử dụng các thiết bị thế hệ mới sau này, có hỗ trợ sạc nhanh PD. Thậm chí, với công suất lớn thì chúng còn có thể sử dụng để sạc Macbook hoặc các dòng laptop hỗ trợ sạc qua cáp USB-C to USB-C.

Tổng công suất mà sạc ô tô Anker PowerDrive II được trang bị là 49.5W. Cổng USB-C cho tốc độ sạc nhanh hơn và thích hợp cho các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Riêng cổng USB-A được trang bị công nghệ sạc nhanh PowerIQ 2.0 của Anker nhằm cho tốc độ sạc tối ưu nhất. Bạn có thể sử dụng cho các thiết bị di động, thậm chí là cho cả camera hành trình. Thiết kế tinh tế và nhỏ nhắn hài hòa với mọi không gian xe hơi chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

Về chất lượng và độ bền của sạc ô tô Anker thì người dùng đều có thể yên tâm. Cả 3 mẫu sạc ô tô 2 cổng USB này đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trên thế giới. Đa số đều hài lòng về sự bền bỉ và tốc độ sạc của chúng.

Xem thêm:
https://sinhvienxaydung.edu.vn/chon-chat-lieu-nao-khi-thi-cong-noi-that/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/cho-thue-xe-nang-nguoi-gennie-va-jlg-o-dau-gia-re/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.