Tin tức

Địa chỉ mua chó Shiba Inu uy tín nhất ở đâu?

Shiba Inu là một trong sáu loài chó lâu đời nhất ở đất nước Mặt Trời Mọc. Chúng rất được yêu quý bởi sự trung thành và khuôn mặt có nhiều biểu cảm đáng yêu. Nhưng tại thị trường Việt Nam mua chó Shiba Inu ở đâu để đảm bảo được chất lượng và độ thuần chủng?

Địa chỉ mua chó Shiba Inu uy tín nhất?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng kinh doanh chó Shiba Inu. Điều này khiến cho bạn gặp khó khăn khi tìm một địa chỉ uy tín để mua cún cưng. Công Ty Cổ Phần AZPET là hệ thống nhân giống, cửa hàng cung cấp phụ kiện và spa dành riêng chó chó mèo cảnh. 

Sau hơn 10 năm hoạt động, AZPET đã nhân giống được các loại chó, mèo cảnh thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài ra công ty cũng đã sở hữu hơn 30 trại nhân giống. AZPET shop cũng đã tìm chủ nhân mới cho hơn 10,000 bé thú cưng trong nước cũng như các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, AZPET là đối tác hàng đầu cung cấp con giống chó cảnh, mèo cảnh thuần chủng cho các trại sinh sản trên toàn quốc.

Với AZPET shop thú cưng không chỉ là công việc kinh doanh mà còn là mọt phần không thể thiếu trong cuộc sống. Các bé thú cưng còn là sợi dây kết nối tình cảm, gắn kết con người với nhau mang lại yêu thương trong cuộc sống công nghệ hiện nay.

Công Ty Cổ Phần AZPET là hệ thống nhân giống, cửa hàng cung cấp phụ kiện và spa dành riêng chó chó mèo cảnh

Giá của một chú chó Shiba Inu?

Giá của chó Shiba luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Mức giá của những chú cún Shiba bị quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như ngoại hình, giấy chứng nhận, gia phả, nguồn gốc… Tuy nhiên nơi xuất xứ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của một bé Shiba. Cụ thể như sau:

  • Chó Shiba có nguồn gốc từ Việt Nam có giá khoảng 25 đến 30 triệu đồng một bé. Nếu chú cún có ngoại hình đẹp, gia phả tốt thì giá sẽ cao hơn một chút.
  • Shiba Inu xuất xứ từ Thái Lan dao động từ 35-40 triệu VND một em.
  • Bởi chất lượng tốt và thêm phí vận chuyển, giống chó được nhập về từ các nước Châu  Âu có giá cao nhất từ 40 đến 50 triệu. 

Bạn cần phải lưu ý những trang web có bán chó Shiba Inu với giá vài triệu đồng. Bởi vì, chó Shiba có mức giá rẻ thông thường độ thuần chủng không cao, ngoại hình không đẹp và không có đủ thông tin chứng nhận…

Giá của một chú chó Shiba Inu

Lời kết

Khi mua chó Shiba Inu các sen không chỉ phải quan tâm đến địa chỉ cung cấp uy tín mà còn cần chú ý đến việc chăm sóc các bé. AZPET là cửa hàng cung cấp con giống mà chất lượng đồng thời còn mang đến các dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng loại thú cưng.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua chó Shiba Inu uy tín nhất ở đâu?

Địa chỉ mua chó Shiba ở Hà Nội?

Địa chỉ mua chó Shiba ở Sài Gòn chất lượng?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *