Tin tức

Có nên mua máy nén khí cũ không?

Thị trường máy nén khí cũ đã qua sử dụng hiện nay rất sôi động!

Máy nén khí cũ đã qua sử dụng luôn là một trong những nhu cầu sử dụng của khách hàng, với ưu điểm là có chi phí thấp hơn dòng máy mới, và độ bền bỉ ổn định trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên cần có lưu ý gì khi chọn mua dòng sản phẩm này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút!

Máy nén khí cũ không phải là máy chất lượng kém!

Nhiều khách ahngf vẫn thường quan niệm rằng, máy nén khí cũ thường sẽ có chất lượng kém và không có được độ bền bỉ, chất lượng cao, và thường xuyên xảy ra những sự cố khi sử dụng. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Đã có rất nhiều những nhu cầu mở rộng quay mô sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp và cần đến một sản phẩm máy khí nén công suất cao hơn. Và dòng máy công suất thấp trở nên dư thùa. Trong khi đó nhu cầu chọn mua dòng máy nén khí cũ lại phù hợp với nhà xưởng mới thành lập hoặc quy mô nhỏ, nên bạn hoàn toàn có thể chọn mua dòng máy khí nén cũ!

Máy bơm hơi khí nén đã qu sử dụng cần được chọn lựa kỹ càng!

Bạn tuyệt đối không nên tùy ý chọn mua máy bơm khí nén tại những cơ sở không có độ uy tín, để tránh tình trạng tiền mất tật mang, những đơn vị này thường sẽ không có chế độ bảo hành rõ ràng, và máy sẽ không được bền bỉ. 

Cần chú ý khi chọn mua dòng máy bơm khí nén cũ:

– Bạn cần để ý bên ngoài của máy, đảm bảo không bị hư hại, không móp méo, và không han gỉ. Bạn cần chạy thử máy trước khi chọn mua, đảm bảo rằng máy hoạt động êm ái, không có tiếng ồn bất thường, lên khí nhanh chóng, và không gặp sự cố về độ ồn cũng như khí thải ra môi trường. 

– Máy nén khí cũ cần phải có thời gian bảo hành. Khi bạn chọn mua dòng máy nén khí đã qua sử dụng, bạn cần chú ý về thời gian bảo hành của sản phẩm. Đối với một đơn vị uy tín khi cung cấp máy bơm khí nén, cần có thông tin chính xác về điều kiện và thời gian bảo hành.

Đối với dòng máy nén khí cũ, bạn nên mua ở đâu? iệt Á sẽ là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay!

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các dòng thiết bị khí nén chuyên dụng, bao gồm cả dòng sản phẩm mới và cũ, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng.

Dòng máy bơm hơi khí nén đã qua sử dụng tại Việt Á luôn được chọ lựa kỹ càng, kiểm tra chu đáo về chất lượng, đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm chất lượng ổn định, máy hoạt động trơn tru, bền bỉ. Giá thành sản phẩm tại Việt Á luôn tốt nhất toàn thị trường. 

Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cho sản phẩm này! Để khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua, Việt Á luôn cung cấp chính xác về thời gian và điều kiện bảo hành sản phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên luôn có tay nghề cao, am hiểu về sản phẩm sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn lắp đặt tại nhà xưởng của bạn, Cùng với đó là dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì máy nén khí theo định kỳ, mang lại những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0988 947 064. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ những nhu cầu của bạn trong thời gian nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *