Tin tức

Đánh giá két sắt Hòa Phát KA40 khóa cơ

Là dòng két sắt an toàn sử dụng khóa cơ của công ty két sắt Hòa Phát với 2 kiểu khóa cơ đổi mã và khóa cơ không đổi mã cùng với giá thành rẻ nên loại két sắt này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, vậy két sắt Hòa Phát KA40 có những ưu nhược điểm gì chúng ta hãy cũng xem tại bài viết này.

két sắt hòa phát

Két sắtHòa Phát KA40 là dòng két sắt an toàn không chống cháy được thiết kế dạng đứng với một chìa khóa và một khóa mã số, bên trong két sắt có một khay chia đôi lòng két có thể tháo rời khi không muốn sử dụng, cánh cửa của két sắt mở với 2 bản nổi rất to khỏe và rất cứng cáp, chắc chắn, két có thích thước to phần chân đế cao mà mái che kiểu cổ điển làm tạo hình dạng tam cấp rất dày dặn tạo sự cứng cáp vững trãi và có khả năng chịu va đập rất tốt.

Két được làm rỗng bên trong chứa đầy cát có tác dụng cách nhiệt nhẹ với khoảng nhiệt độ 500 độ C và mục đích cính là làm tăng trọng lượng két khiến kẻ trộm khó có thể di chuyển hay mang vác két sắt đi nơi khác.

Hệ thống khóa của két sắt Hòa Phát KA40 có cấu tạo1 núm quay mã số (bộ mã khóa cơ thường hoặc bộ khóa cơ đổi mã tùy loại) 1 ổ khóa chìa chống sao chép nên két sắt an toàn KA40 rất phù hợp cho các văn phòng hoặc các hộ gia đình, hay sử dụng trong khách sạn cửa hàng…Két có hệ thống chốt an toàn được làm từ thép đặc rất to khỏe chắc chắn các khe lắp ráp rất kín chống kẻ gian cạy mở từ bên ngoài.

két sắt hòa phát

Hệ thống khóa cơ mã số là loại nhập khẩu được làm từ hợp kim có thể chịu được nhiệt độ cáo, tính chính xác cũng rất tốt chống kẻ gian có dò mở mã số.

Toàn bộ két sắt có phần mái và phần chân đế dày có thể chịu được lực phá hoại lớn, cánh cửa được làm từ công nghệ ép thủy lực nên rất chắc chắc và kín kẽ.

Là loại két không chống cháy nhưng kích thước lại to có thể chứa được nhiều loại tài sản và hơn hết là két sắt có độ bền rất cao, ít khi hỏng hóc không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng hay sữa chữa.

Để mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát KA40 chính hãng của công ty quý khách nên đến trực tiếp đại lý ủy quyền của Hòa Phát để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hoặc để mua két sắt Hòa Phát chính hãng các bạn có thể đặt mua trực tiếp ngay tại: https://ketsathoaphat.com/ để biết được các sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng các bạn hãy chú ý các điểm sau.

két sắt hòa phát

Tất cả các sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng luôn có tem chứng nhận hàng chính hãng được dán trực tiếp trên sản phẩm, hiện nay các mẫu tem cũ đã được bỏ và két sắt Hòa Phát đã cho lưu hành mẫu tem mới của công ty két sắt Hòa Phát đặc điểm nhận dạng tem mới như sau, tất cả các tem bảo hành mới đều có kích thước 25mm x 40mm, thường được gắn tại các chi tiết chính và vị trí riêng của từng sản phẩm để đảm bảo việc tránh bị làm giả, trong nhiều trường hợp cần đối chiếu, xác minh thì công ty két sắt Hòa Phát có thể xác định được đó là sản phẩm chính hãng hay bị làm giả.

Quý khách lưu ý trên tem mới của két sắt Hòa Phát có in logo mới, mã ký tự và dãy số serie gồm 7 chữ số theo quy định của nhà sản xuất, giúp phân biệt được nguồn gốc (nhà máy sản xuất) và thời gian sản phẩm được hoàn thiện quan trọng nhất trên tất cả các tem đều có mã QR riêng cho từng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm qua website của công ty két sắt Hòa Phát xem đó có phải là hàng chính hãng

Trên đây là những đánh giá về két sắt Hòa Phát KA40 nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc két sắt có độ bền cao, chắc chắn, an toàn không cần chống cháy nhưng kích thước to đựng được nhiều thfi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *