Blog

Cần bao nhiêu tiền để thuê một chiếc xe nâng

Sử dụng xe nâng là cách hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa trong kho bãi. Việc thuê xe nâng là cách dễ nhất để tiếp cận nhiều loại xe nâng khác nhau hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng mà không cần phải thực sự mua một chiếc. Nhiều người băn khoăn không biết cần bao nhiêu tiền để thuê một chiếc xe nâng. Việc dự trù kinh phí trước khi thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng lập kế hoạch cho việc sắp xếp hàng hóa trong kho bãi của mình. Vậy chúng ta cần bao nhiêu tiền để thuê một chiếc xe nâng, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Cần bao nhiêu tiền để thuê một chiếc xe nâng
Cần bao nhiêu tiền để thuê một chiếc xe nâng

Nên làm gì trước khi thuê xe nâng

Khi thuê xe nâng, bạn có thể sử dụng mạng cho thuê trực tuyến toàn quốc hoặc các dịch vụ cung cấp tại địa phương. Trước khi thuê một chiếc xe nâng, dưới đây là một số thông tin bạn cần tìm hiểu

  • Giá cho thuê xe nâng trung bình
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê
  • Ưu điểm của việc thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc

Giá cho thuê nâng

Chi phí thuê nâng khác nhau dựa trên nhiều yếu tố, vì vậy cách duy nhất để có được giá chính xác là yêu cầu báo giá từ một nhà cung cấp chất lượng. Bởi vì có hàng ngàn mẫu xe nâng với các tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau, không có câu trả lời đơn giản về việc thuê xe nâng giá bao nhiêu.

  • Bên cạnh chi phí thuê, hãy đảm bảo rằng bạn xem xét các chi phí bổ sung có thể liên quan
  • Giao hàng và lắp ráp: Nhiều cần trục phải được chuyển đến địa điểm làm việc, như cần trục bánh xích, hoặc thậm chí lắp ráp, như cần trục tháp.
  • Giấy phép: Thông thường, các cần trục yêu cầu giấy phép để hoạt động, vì vậy hãy kiểm tra với cơ quan tài phán địa phương của bạn để hiểu các chi phí và thủ tục giấy tờ liên quan.
  • Nhân viên có trình độ chuyên môn: Tất cả các cần trục đều yêu cầu người vận hành, người điều khiển và người báo hiệu có trình độ , những điều này cần thiết để nâng hạ an toàn .
  • Các khoản phí khác: Ngắt đường dây điện, chuẩn bị kế hoạch nâng, trả tiền làm thêm giờ và các chi phí khác đi kèm với việc thuê cần nâng.

 

Loại xe

Loại cần nâng: Tùy thuộc vào loại cần nâng mà bạn thuê, chi phí sẽ dao động từ hàng trăm đến hàng triệu vn đồng. Cần trục nhỏ chở hàng sẽ rẻ hơn, trong khi cần trục đã vận hành hoặc cần trục tháp sẽ đắt hơn nhiều.

Khả năng nâng: Cần nâng càng nâng được nhiều thì giá càng đắt. Một số cần nâng di động lớn nhất có thể nâng hơn 1.000 tấn .

Vị trí thuê

Tùy thuộc vào quốc gia hoặc tiểu bang bạn đang thuê, giá có thể khác nhau đáng kể.

Thời gian thuê:

Mặc dù thuê xe nâng trong thời gian dài luôn đắt hơn, nhưng chi phí mỗi ngày lại giảm đáng kể khi bạn thuê xe nâng hàng tuần hoặc hàng tháng.

Nhu cầu hiện tại:

Trong thời kỳ bùng nổ xây dựng, nhu cầu cần nâng cao và chi phí có thể tăng lên đáng kể.

Hi vọng với những chia sẻ cần bao nhiêu tiền để thuê một chiếc xe nâng trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định thuê xe nâng. Mọi thông tin cần tư vấn thêm hoặc cần thuê xe nâng với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *