Nội thất

Các loại đèn trang trí bàn thờ gia tiên đẹp và chất lượng nhất

Cùng với các loại đồ trang trí bàn thờ khác như bát hương, lư hương, ảnh thờ,… thì đèn thờ cũng rất quan trọng. Đèn thờ giúp mang lại không gian ấm cúng trang nghiêm hơn. Dưới đây là một số gợi ý về các loại đèn trang trí bàn thờ gia tiên đẹp và chất lượng nhất.

Các loại đèn trang trí bàn thờ đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn trang trí bàn thờ đẹp, đa dạng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng,… Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, sở thích, kích thước không gian phòng thờ và hơn hết là vấn đề về phong thủy. Người mua sẽ chọn ra loại đèn phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu đèn trang trí bàn thờ đẹp.

Đèn led trang trí bàn thờ

Đây là loại đèn trang trí bàn thờ rất được ưa chuộng bởi nó có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ loại đèn này tạo ra cũng không quá mạnh, tạo cảm giác ấm cúng và trang trọng. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ và không gian phòng thờ mà có thể dàng điều chỉnh màu sắc phù hợp.

Đèn điện bàn thờ

Đây là loại đèn thờ phổ biến được rất nhiều gia đình sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Đèn điện bàn thờ có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau hơn thế nữa loại đèn này còn có thể tiết kiệm điện.

Đèn dầu bàn thờ

Trong danh sách các loại đèn trang trí bàn thờ đẹp thì chắc chắn không thể thiếu đèn dầu bàn thờ. Theo truyền thống văn hóa của người Việt thì trên bàn thờ mỗi gia đình luôn phải có một cây đèn dầu bàn thờ. Với quan niệm ngọn lửa trên đèn dầu giúp xua đuổi tà khí, giữ cho gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

Đèn thờ bằng đồng

Đèn thờ bằng đồng được sử dụng rộng rãi ở các nơi như đền, chùa, nhà thờ họ,… giúp tạo không gian uy nghiêm trang trọng. Loại đèn này có thể sử dụng rất lâu mà không lo bị bào mòn hay hoen gỉ mà càng để lâu càng trang trọng cổ kính.

Đèn thờ bằng gỗ

Ngày nay thì đèn thờ bằng gỗ ngày càng phổ biến hơn và rất được ưa chuộng nhờ những nét chạm khắc tinh tế tỉ mỉ, mẫu mã đa dạng và sang trọng. Bên cạnh đó loại đèn này còn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, gam màu trầm trên đèn thờ gỗ còn giúp tạo không gian cổ kính, ấm áp cho phòng thờ.

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn thờ gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt

Lời kết

Với một số gợi ý về các loại đèn trang trí bàn thờ trên đây của chúng tôi. Hy vọng bạn có thể tìm ra được loại đèn trang trí phù hợp nhất với không gian phòng thờ của gia đình mình. Đừng quên truy cập Dothotamlinhsondong.com để tham khảo thêm những mẫu đồ thờ đẹp trang trí cho không gian phòng thờ nhà mình nhé!

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

• Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội