Stake Là Gì Và Stake Làm Sao Cho An Toàn, Hiệu Quả Trong Crypto?

Thông tin về Stake Là Gì Và Stake Làm Sao Cho An Toàn, Hiệu Quả Trong Crypto? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách Stake Tiền Điện Tử Trong 5 Bước

Để bắt đầu Stake tiền điện tử, một nhà đầu tư cần quyết định nơi và những gì họ muốn đặt cược. Dưới đây là năm bước đơn giản để bắt đầu.

Bước 1: Chọn tiền điện tử hoặc tiền xu để đặt cược

Để bắt đầu Stake tiền điện tử một cách độc lập, người dùng sẽ phải quyết định loại tiền họ muốn đặt cược và mua tiền điện tử mà họ lựa chọn.

Bước 2: Tìm hiểu các yêu cầu đặt cược tối thiểu

Ví dụ: ETH yêu cầu tối thiểu 32 ETH (trị giá khoảng 47.000 đô la tại thời điểm viết bài) để người dùng bắt đầu đặt cược.

Bước 3: Tải xuống ví phần mềm cho đồng tiền mong muốn

Chọn và tải xuống một ví tiền điện tử để lưu trữ tiền của bạn để đặt cược. Điều đó có thể có nghĩa là truy cập trực tiếp vào trang web chính của tiền điện tử cụ thể và tải xuống ví tương ứng của nó.

Bước 4: Tìm ra phần cứng sẽ sử dụng

Để Stake tiền điện tử, người dùng cần có kết nối internet liên tục, không bị gián đoạn. Một máy tính để bàn tiêu chuẩn có thể sẽ thực hiện công việc này, mặc dù Raspberry Pi có thể tiết kiệm chi phí điện.

Bước 5: Bắt đầu đặt cược

Khi phần cứng đã được chọn và ví phần mềm được tải xuống, người dùng có thể bắt đầu đặt cược tiền điện tử.

Mẹo: Ví dụ: các mã thông báo gốc của mạng Tezos và Cosmos có thể được đặt cọc tự động khi người dùng giữ những đồng tiền đó trong ví do Coinbase lưu trữ.

Đối với những người nắm giữ tiền điện tử thích hợp trong ví tiền điện tử được lưu trữ trên sàn giao dịch, sàn giao dịch xử lý tất cả việc Stake trên phần phụ trợ và người dùng chỉ cần giữ tiền điện tử trong ví của họ.

Stake Tiền Điện Tử Ở Đâu?

Có rất nhiều nền tảng cho phép người dùng bắt đầu đặt cược tiền xu một cách nhanh chóng.

Có những nền tảng tên tuổi mà hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử có thể quen thuộc, bao gồm Coinbase và Kraken, cho phép người dùng đặt cược tiền. Trên các sàn giao dịch như thế này, các nhà đầu tư phải chọn tham gia Stake để hưởng lợi từ phần thưởng.

Những nhà đầu tư mạo hiểm cũng có thể xem xét các nhà cung cấp “đặt cược như một dịch vụ” — chuyên đặt cược, thay vì trao đổi. Ví dụ về các nền tảng đó bao gồm MyContainer, Stake Capital và Staked.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi nền tảng này sẽ có các dịch vụ, quy tắc và phí khác nhau. Thật đáng để dành thời gian nghiên cứu một vài mục tiêu để đảm bảo mục tiêu của bạn phù hợp với một nền tảng nhất định trước khi bạn tham gia.

Stake Tiền Điện Tử Sao Cho An Toàn Và Hiệu Quả

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm được tiền điện tử bằng cách đặt cược tiền điện tử. Nhưng trừ khi ai đó đang sở hữu một kho tiền khổng lồ bằng chứng cổ phần, họ không có khả năng trở nên giàu có từ việc Stake.

Phần thưởng đặt cọc tương tự như trả cổ tức bằng cổ phiếu , ở chỗ cả hai đều là một hình thức thu nhập thụ động. Họ không yêu cầu người dùng làm bất cứ điều gì khác ngoài việc giữ đúng nội dung ở đúng vị trí trong một khoảng thời gian nhất định. Người dùng đặt tiền càng lâu thì tiềm năng lợi nhuận nói chung sẽ càng lớn nhờ lãi kép .

Nhưng không giống như cổ tức, có một số biến số đặc biệt đối với đồng tiền bằng chứng cổ phần ảnh hưởng đến mức độ mà người dùng có khả năng nhận được phần thưởng đặt cược. Người dùng sẽ thực hiện tốt việc nghiên cứu các yếu tố này và hơn thế nữa khi tìm kiếm các đồng tiền Stake có lợi nhất:

• Phần thưởng khối lớn như thế nào

• Kích thước của nhóm Stake

• Số lượng nguồn cung bị khóa

Ngoài ra, giá trị tiền tệ fiat của đồng tiền được Stake cũng phải được tính đến. Giả sử giá trị này vẫn ổn định hoặc tăng, việc đặt cược có thể có khả năng sinh lời. Nhưng nếu giá của đồng xu giảm, lợi nhuận có thể giảm nhanh chóng.

Kết Luận

Trên đây là phân tích sơ lược về Stake Là Gì Và Stake Làm Sao Cho An Toàn, Hiệu Quả Trong Crypto?. Những nền tảng kiến thức này là không thể thiếu. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí! TradaFX cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đang trong quá trình học tập hay đang có ý định nghiên cứu về lĩnh vực này.

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Stake Là Gì Và Stake Làm Sao Cho An Toàn, Hiệu Quả Trong Crypto?. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

• FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/