Blog,  Tin tức

Đơn vị Vietadv in tem nhãn giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ in tem nhãn giá rẻ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi tất cả các sản phẩm đều bắt buộc phải có nhãn mác theo quy định. Mà nó còn là một công cụ quảng cáo đặc biệt của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau đây để chọn in những loại tem nhãn phù hợp.

Xem thêm tại: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

Chọn lựa chất liệu in ấn phù hợp sản phẩm

Đây là một điều quan trọng khi muốn in tem nhãn giá rẻ. Việc lựa chọn được chất liệu in phù hợp không chỉ giúp bạn dễ dàng quảng cáo và cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng, mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Do đó, nếu bạn đang cần tem nhãn cho các sản phẩm khô, có thể để được ở điều kiện ngoài trời. Thì bạn nên chọn sử dụng chất liệu giấy hoặc chất liệu decal để in ấn. Bởi đây vừa là nguồn nguyên liệu rẻ, chất lượng vừa dễ in ấn thiết kế. Khi bạn có thể sử dụng kỹ thuật in Opset, hoặc cán bóng,… nhằm tiết kiệm tiền của so với các kỹ thuật in khác.

Hoặc sản phẩm của bạn là đồ ăn, thức uống đông lạnh, cần được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ thấp. Thì chất liệu giấy không phải là lựa chọn phù hợp, bởi nó rất dễ bị rách, bong tróc. Chính vì vậy, chất liệu decal nilon, decal nhựa,… được sử dụng nhiều trong trường hợp này.

In ấn tem nhãn có kích thước phù hợp với sản phẩm

Bạn cần phải chọn in những chiếc tem nhãn có kích thước cân đối, phù hợp với kích thước sản phẩm mình cung cấp. Không chọn loại tem quá lớn sẽ làm che mất nội dung, hình ảnh sản phẩm và gây phản cảm với người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những loại tem nhãn quá nhỏ, khó nhìn hoặc không gây được sự quan trọng. Điều này sẽ gây bất lợi cho chiến lược quảng cáo của bạn.

Vì vậy, bạn nên chọn đặt những chiếc tem nhãn có kích thước vừa phải, dễ nhìn. Đảm bảo đem đến sự chỉnh chu, thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Đầu tư về nội dung

Một chiếc tem nhãn có giá trị, có chất lượng hay không nó còn phụ thuộc vào nội dung bên trong. Vì vậy, bạn cần sắp xếp thông tin một cách khoa học, rõ ràng và ngắn gọn. Không nên trình bày quá dài dòng, gây rối mắt người nhìn. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn kích cỡ chữ phù hợp với kích thước của tem.

Chú ý đầu tư về mặt nội dung tem nhãn

Bên cạnh đó, logo công ty là một thành phần rất được chú trọng trên các tem nhãn. Bạn cần phải đảm bảo rằng, hình ảnh logo của mình phải sắc nét, màu sắc hài hòa làm nổi bật được bộ mặt công ty. Đồng thời, các hình ảnh trên tem nhãn cũng cần được in ấn rõ nét, bắt mắt và không bị nhòe hay phai màu.

Trên đây là những lưu ý quan trọng cần nhớ khi chọn in tem nhãn giá rẻ. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn in các sản phẩm này, đừng vì ham rẻ và đánh đổi hình ảnh doanh nghiệp của mình. Nếu còn lo lắng khi chọn nơi in tem nhãn và cách in tem hiệu quả, hãy liên hệ với Công ty Vietadv để được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất nhé!

Bài viết liên quan

https://sinhvienxaydung.edu.vn/diem-danh-cac-tro-choi-kinh-dien-pc-hay-nhat-moi-thoi-dai/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/nhung-mau-ao-dau-doi-tuyen-nhat-ban-2019-2020-moi-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *