Blog,  Tin tức

Top 6 ủng cách điện 35kv, ủng cách điện cao áp đáng mua

Trong tất cả các công việc thì những người làm việc trong môi trường điện dễ gặp những rủi ro nghề nghiệp nhất. Trên thực tế mỗi năm, có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra đe dọa đến tính mạng con người. Bởi vậy những người làm trong ngành điện cần chủ động trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ cách điện cần thiết. Trong bài viết này, Garan.vn sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm ủng cách điện 35kv và ủng cách điện cao thế chất lượng nhất. Mời bạn tham khảo!

Hãy đến với website sau để có được những đôi ủng cách điện tốt: https://garan.vn/collections/ung-cach-dien

Ủng cách điện Garan cung cấp ra thị trường hiện nay

1. Ủng cách điện 35Kv IEC VICADI

Ủng cách điện 35Kv của công ty TNHH một thành viên VICADI là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Ủng được chế tạo từ cao su tổng hợp theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Sản phẩm là thiết bị bảo vệ người lao động tối ưu nhất khi làm việc có tiếp xúc với điện cao áp. Ủng có đủ size số, không gây khó chịu cho người sử dụng. Đây được xem là đôi ủng quốc dân của những công nhân làm việc trong môi trường điện mà bạn không thể bỏ qua.

Mẫu ủng cách điện 35Kv IEC VICADI

2. Ủng cách điện cao áp 30KV (IEC)

Ủng cách điện cao áp 30KV (IEC) được sản xuất tại việt Nam. Sản phẩm được làm từ 100% cao su tổng hợp. Ủng được chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Đôi ủng này dễ tìm, dễ mua và có khá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại. Những lao động làm việc trong môi trường điện không nên bỏ qua đôi ủng cách điện này kết hợp cùng một số dụng cụ cách điện khác khi thao tác tại các thiết bị điện, lưới điện. Sử dụng ủng cách điện là cách đơn giản nhất để bạn chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân mình khi làm việc.

Mẫu ủng cách điện cao áp 30KV (IEC)

3. Ủng cách điện cao áp NOVAX

Sản phẩm ủng cách điện cao áp Novax gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi hình thức đẹp, bắt mắt. Ủng được làm từ chất liệu cao su cách điện. Nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm một kết cấu chắc chắn từ trong ra ngoài. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Đôi ủng được thử nghiệm trên mức điện áp 5000V và mức điện áp sử dụng là 1000V. Sản phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn EN ISO 20345: 2004. Với những công dụng nổi bật như chống điện, chống dập ngón, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống dầu và chống nhiệt. Sản phẩm này nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ người tiêu dùng.

Mẫu ủng cách điện cao áp NOVAX

4. Ủng cách điện 24kv

Ủng Cách Điện 24KV là sản phẩm bảo hộ chất lượng với giá thành rẻ. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu cao su thiên nhiên. Đảm bảo sự an toàn và không gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Sản phẩm có màu hồng đỏ. Đôi ủng có thể được sử dụng với dòng điện tối đa 24kv. Theo tiêu chuẩn áp dụng là TCVN 5586 – 1991. Đây là thiết bị bảo vệ chuyên dụng dành cho những công nhân làm trong ngành điện, những người lao động trong những nhà máy sản xuất và lắp ráp. Nếu bạn chưa đủ điều kiện để sắm những đôi ủng nhập khẩu đắt tiền thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất!

Mẫu ủng cách điện 24kv

5. Ủng cách điện cao áp YOTSUGI 26.5kV

Ủng cách điện cao áp Yotsugi 25.5Kv được nhập khẩu tại Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Đôi ủng này có thể làm việc với mức điện áp tối đa là 26.5kv.

Với chất liệu cao su cách nhiệt, sản phẩm ủng bảo hộ tạo cho người dùng cảm giác mềm mại, dễ chịu. Người công nhân sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối nếu sử dụng ủng cách điện Yotsugi khi tham gia sửa chữa hoặc tiếp xúc với nguồn điện.

Mẫu ủng cách điện cao áp YOTSUGI 26.5kV

6. Ủng cách điện cao áp Deep Heel 21405WT

Ủng cách điện cao áp Deep heel được nhập khẩu tại Mỹ. Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với thành phần từ từ 100% cao su thiên nhiên và latex chống nước. Người sử dụng yên tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm này.

Ủng được trang bị phần đế có nhiều rãnh chống trơn trượt, phần mũi là lớp thép bảo vệ ngón chân không bị dập. Phần cổ ủng cách điện được thiết kế rộng để sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài khả năng cách điện hiệu quả, ủng còn có một số công dụng tuyệt vời như chống cháy, chống nhiệt, chống axit, chống dầu hiệu quả.

Mẫu ủng cách điện cao áp Deep Heel 21405WT

Lời kết

Để hiệu quả cách điện đạt mức tốt nhất, người tiêu dùng cần tìm mua được những đôi ủng chính hãng và chất lượng. Bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng và có bảo hành chu đáo cho từng sản phẩm. Tránh ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm trong quá trình lao động.

Hy vọng với bài viết bạn đọc sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để chọn mua cho mình một đôi ủng cách điện 35Kv hay ủng cách điện cao áp phù hợp nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian đi chọn và tìm hiểu, hãy gọi ngay đến Garan.vn. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ để bạn tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!