Blog

Những lưu ý khi thuê xe nâng tại KCN

Xe nâng là một thiết bị vận hành thông dụng. Thiết bị hỗ trợ công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian công sức khi vận chuyển hàng hóa.  Vậy, những lưu ý khi dự định thuê xe nâng tại KCN là gì. Cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây

 

Những lưu ý khi thuê xe nâng tại KCN
Những lưu ý khi thuê xe nâng tại KCN

Những lưu ý khi dự định thuê xe nâng tại KCN

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa, thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo. Dưới đây là tóm tắt 10 yếu tố chính khi cân nhắc thuê xe nâng:

Cân nặng có khả năng. 

Xe nâng người cần nâng và chở bao nhiêu trọng lượng?

Chiều cao nâng. 

Bạn cần thiết bị nâng có khả năng đạt đến độ cao nhất định (dựa trên điều kiện nhà kho của bạn). Nó cũng phải có khả năng di chuyển trọng lượng được xác định trước của bạn đến chiều cao đó.

Điều kiện làm việc

Nhà kho hay xưởng gỗ? Trong nhà hay ngoài trời? Môi trường làm việc sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn về lốp và về bản thân thang máy. Bạn cũng sẽ muốn tính đến bán kính quay vòng và chiều rộng lối đi.

Giá thuê xe nâng không hề rẻ Nhiều nhà cung cấp đề nghị chuẩn bị chi ít nhất 100 đô la mỗi ngày cho một chiếc xe nâng tiêu chuẩn 5.000 pound, nhiều hơn cho thiết bị nặng hơn.

Độ dài của công việc. 

Bạn có nhu cầu thuê xe nâng trong một ngày, một tuần, một tháng, lâu hơn? Chi phí mỗi ngày sẽ giảm khi bạn thuê trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, hãy hỏi về phí làm thêm giờ nếu bạn định làm việc trên thiết bị hơn 40 giờ mỗi tuần.

Kiểm tra xe nâng trước khi thuê

Hãy chắc chắn kiểm tra thiết bị trước khi bạn thuê và ghi chú lại bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào. Các đại lý thường tính thêm phí cho những xe nâng hàng bị trả lại với hư hỏng. Trên thực tế, hãy đọc hợp đồng cho thuê. Đảm bảo rằng bạn biết và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê của bạn. Có thể đại lý thường bảo hiểm thiết bị, nhưng bạn hoặc công ty của bạn có trách nhiệm bảo hiểm cho (các) người vận hành và cơ sở vật chất trong trường hợp có thương tích hoặc thiệt hại về tài sản khi sử dụng xe nâng thuê.

Tốt nhất là nhờ đại lý xe nâng chuyển thiết bị đến địa điểm và dỡ hàng nếu họ cung cấp dịch vụ đó. Hãy chắc chắn rằng điều này được ghi trong thỏa thuận của bạn.

Tìm kiếm một nhà cung cấp xe nâng có đội xe cho thuê mới, sạch sẽ và được bảo trì tốt; một người đảm bảo với bạn rằng, nếu có vấn đề xảy ra, họ sẽ có nhân viên với các kỹ thuật viên hiện trường được chứng nhận để tiến hành sửa chữa khẩn cấp tại chỗ.

Đối với một công ty cần thiết bị bàn giao vật liệu chất lượng trong thời gian ngắn và muốn đánh giá máy móc để có thể mua hoặc thuê hoàn toàn, một số đại lý cung cấp các kế hoạch áp dụng một phần tiền thuê đối với giá mua cuối cùng.

Hi vọng với những chia sẻ về những lưu ý khi thuê xe nâng tại KCN trên đây bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi cần tìm thông tin về dịch vụ này. Nếu bạn muốn thuê thuê xe nâng hàng tại KCN Biên Hòa giá rẻ hãy truy cập

 

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *