Blog,  Tin tức

Giày bảo hộ lao động cao cấp

Giày bảo hộ lao động cao cấp là vật dụng không thể thiếu cho công nhân làm việc trong các ngành nghề xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí,…có vai trò bảo vệ đôi chân an toàn trong môi trường làm việc nguy hiểm. Để tìm mua giày bảo hộ lao động cao cấp giá rẻ tại TPHCM- hãy liên hệ BHLD Garan , nơi mua giày bảo hộ đáng tin cậy.

Giay-bao-ho-lao-dong-cao-cap

Mang giày bảo hộ lao động cấp khi làm việc giúp tránh khỏi các tai nạn đáng tiếc

Mỗi năm có hàng ngàn người lao động bị các chấn thương ở chân khi làm việc, hầu hết nguyên nhân dẫn đến đều là thiếu thiết bị bảo hộ lao động hoặc có nhưng sử dụng không đúng cách, không phù hợp với môi trường công việc . Ở công trường hay các xưởng cơ khí, chân sẽ dễ dàng tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt tại các công trường khi các vật chọn đâm vào, hay trượt chân khi đang mang vác vật nặng. Mỗi đôi giày bảo hộ cao cấp bán ở tphcm có các chức năng khác nhau như là giúp bàn chân tránh được những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như nắng, mưa hay bảo vệ bản chân khỏi các tác động của mọi vật, mọi lực đạt đến 200J

Cấu tạo 1 đôi giày bảo hộ lao động cao cấp

Cấu tạo của 1 đôi giày bảo hộ lao động

1. Phần Upper là tên gọi của toàn bộ phần bao phủ chân người mang và không tiếp xúc với mặt đất. Người Việt hay gọi nôm na upper là phần “mặt giày”.

2. Phần Vamp Lining: Thân trước của giày, tính từ phía sau mũi giày.

3. Phần Quarter Lining: Phần thân sau của giày, ôm sát bàn chân người mang.

4. Phần Collar: Vòng cổ. Cảm giác rộng/ chật/ cấn cổ chân sẽ thường xuất phát từ bộ phận này trên giày.

5. Phần Counter Stinffner: Giúp bảo vệ gót. Ngoài vai trò bảo vệ gót, Counter Stinffner còn giúp định hình gót cho chiếc giày.

6. Phần Socks : Miếng lót giày. Socks dùng để làm lớp đệm tăng độ êm ái khi mang, khử mùi chân hoặc hút mồ hôi để tăng độ bền cho đế giày. Socks có thể thay thế dễ dàng.

7. Phần Toe Cap Padding: Tấm lót đệm phía sau mũi giày, giúp tăng sự thoải mái.

8. Phần Sole: là phần đế, nâng đỡ bàn chân và tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.

9. Phần Steel Midsole (đế giữa): phần đệm giữa phần đế. Đây là bộ phận đảm nhiệm vai trò cushioning (đàn hồi êm ái) cho người mang khi di chuyển.

10. Phần Toe cap: Mũi giày, giúp bảo vệ, che chắn mũi chân người mang.

Hai thương hiệu giày bảo hộ lao động cao cấp đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam hiện nay đó là Jogger và Hans.

Giày bảo hộ lao động cao cấp

Giày bảo hộ lao động chịu nhiệt Safety Jogger Turbo đang rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng và tính năng của nó

Giày bảo hộ lao động cao cấp Jogger và giày bảo hộ Hans của Hàn Quốc trước tiên được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho đôi chân người đi. Chính vì thế, chúng được làm bằng những chất liệu đặc biệt từ da cao cấp, kim loại, cao su, những chất liệu này có khả năng chống thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện, đủ chắc chắn để không bị xuyên thủng hay va đập mạnh, có độ đàn hồi không bị trơn trượt giúp người đi không bị gò bó, thoải mái trong mỗi bước đi mà không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tìm nơi mua giày bảo hộ cao cấp uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ bán Giày Bảo hộ Lao Động cao cấp uy tín tphcm – BHLĐ Garan: Là nhà phân phối giày bảo hộ lao động cao cấp Jogger và Hans với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả đảm bảo cạnh tranh trong thị trường Việt Nam, các sản phẩm của được Garan được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhằm đem đến an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Có thể bạn quan tâm: thi công kính cường lực, kỹ năng cho kỹ sư xây dựng