Blog

Tổng hợp những mẫu áo đội tuyển Brazil đẹp nhất 2020

Là một trong những đội bóng có tiếng tăm trên thế giới nên những mẫu áo của Brazil trong mỗi mùa giải luôn trở thành áo cực kỳ bán chạy. Bạn muốn tham khảo những mẫu áo đội tuyển Brazil 2020 mới nhất? Hãy đến với xưởng thiết kế 338sport ngay thôi nào. 

1.    Áo Brazil tự thiết kế ALB BR07


Tạo ấn tượng đối với tất cả mọi người bởi lối sắp xếp cuộn xoáy giống như những mê cung, mẫu áo tự thiết kế ALB BR07 sở hữu màu xanh nước biển tươi mát. Đặc biệt những họa tiết cuộn xoáy in trên thân áo có màu xám nhạt tinh tế. Còn lại về kiểu dáng thiết kế từ form áo cho đến điểm nhấn ở viền cổ và các tay áo đều sở hữu lối thiết kế truyền thống đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.
 
Áo Brazil do Alaba tự thiết kế rất độc đáo

2.    Áo Brazil tự thiết kế ALB BR01


Mẫu áo Brazil 2020 tự thiết kế mang mã ALB BR01 được đánh giá khá cao về độ phối màu. 3 màu sắc chính được sử dụng cho bộ quần áo này là màu xanh nước biển nhẹ nhàng màu xanh lá cây tươi mới và màu vàng đẳng cấp. Các họa tiết trên áo và quần chuyển màu tư vàng đến xanh lá rồi xanh dương một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn mới mẻ. Riêng cách viền cổ và tay áo của ALB BR01 vẫn sử dụng những đường viền nhỏ đơn giản.
  
Mẫu áo đổi màu ấn tượng của Alaba

3.    Áo Brazil tự thiết kế ALB BR02


Tràn đầy khí thế sôi động cho một mùa giải cháy hết mình chính là ấn tượng của mẫu áo ALB BR02. Về thiết kế tổng quan, mặc dù sử dụng 3 màu sắc chính là cam, xanh lá và xanh dương nhưng sự phối màu của mẫu thiết kế này tương tự tự như thiết kế của mẫu áo ALB BR01 với sự chuyển tiếp màu sắc nhẹ nhàng.
 
Áo ALB BR02 đẹp

Tuy nhiên những họa tiết xuất hiện trên thân áo lại không phải là họa tiết ô bàn cờ như ALB BR01 nữa mà thay vào đó là họa tiết của những “đường quét màu” mang đến cảm giác giống như người ta tạo màu trên mẫu áo ngày bằng cách cách sử dụng bút lông và tô sơn, có mảng đậm có mảng nhạt. Với thiết kế này, mayaobongda.com đã hoàn hảo trong việc phối để cho ra màu sắc ấn tượng.

4.    Áo Brazil training


Nếu là một tín đồ của đội tuyển Brazil, chắc chắn trong bộ sưu tập của mình chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua mẫu áo training rồi đúng không nào? Mẫu áo này được thiết kế chỉ với 2 màu sắc là màu vàng chủ đạo và đường viền cổ màu xanh lá đơn giản. Tuy nhiên chính sự đơn giản này đã khiến cho người hâm mộ cực kỳ yêu thích bởi mẫu áo phù hợp với mọi mọi lứa tuổi. Trên thân áo xuất hiện họa tiết in chìm đối xứng nhau theo phương thẳng đứng với màu vàng hơi đậm vô cùng độc đáo.  Trong bộ đồ thể thao này, mẫu quần sử dụng màu đen bóng trông khá sang trọng
 
Áo training của đội tuyển Brazil
Trong những mẫu áo Brazil mới nhất 2020 này, bạn đã sở hữu mẫu áo nào chưa? Những mẫu áo được Alaba tổng hợp này hiện nay đang là những mẫu áo bóng đá được bán chạy nhất trên thị trường đấy nhé.

xem thêm.

Bàn làm việc đơn giản tại nhà – Mẫu mới, xu thế mới

Các mẫu tranh đá đẹp hiện nay bạn nên biết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *