Thay mặt kính iPhone Xs Max tại Bình Chánh TPHCM, giá tốt, lấy ngay

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại Bình Chánh. Không chỉ dịch vụ thay mặt kính mà hầu hết tất cả các dịch vụ mà Thuận Phát Mobile cung cấp đến khách hàng đều nhận được những đánh giá tích cực. Điều đó cũng chính là động lực để chúng tôi ngày càng nâng tầm thương hiệu uy tín của hệ thống cửa hàng lên từng ngày. Với những linh kiện đạt chất lượng tốt nhất kèm theo đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường với chế độ bảo hành ưu đãi. Những điều tuyệt vời này quý khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

Tìm hiểu ngay mức giá dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện thoại để giải trí như nghe gọi, nhắn tin, xem phim hay với mục đích sử dụng điện thoại để học tập, làm việc thì hầu hết mỗi người chúng ta đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, đó có thể là những dòng điện thoại có mức giá tầm trung hoặc đó là những chiếc điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, điều mà chúng ta khó lòng tránh khỏi trong quá trình sử dụng điện thoại đó là việc làm rơi máy hoặc để chiếc dế yêu của mình bị va đập. Nếu như với những va đập nhẹ nhàng thì điện thoại chỉ bị vỡ nứt mặt kính của máy. Còn nếu như bị va đập quá mạnh thì người dùng cần kiểm tra kỹ tình trạng vì lúc này có thể điện thoại sẽ bị lỗi màn hình và bạn sẽ phải đi thay màn hình mới cho điện thoại, lúc này chi phí bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

• Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin trao đổi thông qua Fanpage chính thức để được tư vấn thêm về các dịch vụ sửa điện thoại iPhone hoặc các dịch vụ sửa điện thoại khác.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

• Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 5 TPHCM, chính hãng, giá tốt nhất