Phân loại bàn ghế hội trường trên thị trường hiện nay

Một không gian hội trường chuyên nghiệp không thể chỉ sắp xếp một vài chiếc ghế nhựa. Sự có mặt của bàn ghế hội trường đóng vai trò không thể thiếu. Trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách phân loại sản phẩm này hiện nay nhé!

Phân loại bàn ghế hội trường theo chất liệu

Nhu cầu sử dụng đa dạng, vì vậy các sản phẩm cũng trở nên phong phú hơn. Mang lại nguồn cung giúp tối ưu hoá sự lựa chọn của khách hàng.

Ghế hội trường với chất liệu gỗ tự nhiên

Ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên sở hữu khung gỗ, phần đệm ngồi bằng vải hoặc da ở ghế để đảm bảo thoải mái dù ngồi lâu. Phần tay ghế, lưng tựa, chân ghế thường được khắc chạm hoa để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nếu khách hàng là một người thích sự đơn giản, hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã ghế hội trường gỗ không hoa văn. Ưu điểm của ghế hội trường chất liệu gỗ tự nhiên là:

• Độ bền cao, gỗ tự nhiên thường ít rơi vào trạng thái cong vênh, đứt gãy. Khả năng chịu lực tương đối tốt.

• Được xử lý tối ưu để hạn chế ẩm mốc, mối mọt.
  • Kiểu dáng lịch sự và sang trọng, mang đến một không gian chuyên nghiệp cho phòng hội nghị của bạn.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Phù hợp sử dụng cho mùa hè vì không gây cảm giác bí bách, khó chịu.

Tuy nhiên bàn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên lại có giá thành khá cao. Vì vậy bạn có thể cân nhắc chi phí khi lựa chọn dòng nội thất này.

Ghế trong hội trường cao cấp bọc vải

Ghế hội trường cao cấp bọc vải được sử dụng phổ biến tại các phòng họp, hội nghị của trường học. Ngoài ra các rạp hát, phòng chiếu phim, sảnh chờ,… cũng sử dụng loại ghế này khá nhiều. Sản phẩm có khung kim loại chắc chắn, phần tựa lưng và ghế được lót đệm với lớp mút đúc hoặc mút xốp êm ái mềm mại. Ưu điểm của dòng ghế hội trường này là:

• Đa dạng màu sắc như đỏ, xanh lam, xanh da trời, kem,… phù hợp với nhiều kiểu không gian.
  • Khi sử dụng lâu hoàn toàn không đau mỏi vì sở hữu phần tựa lưng êm mềm.
  • Thời gian sử dụng tối đa lên đến 5 – 7 năm, có thể lâu hơn nếu người dùng giữ gìn tốt.
  • Giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã và có tính thông dụng cao với người mua.

Tuy nhiên dòng ghế này thường khá khó vệ sinh. Nếu muốn sạch sẽ hoàn toàn cần mang đi giặt với xà phòng hoặc dùng máy hút chuyên dụng. Bởi chất liệu này rất bám bụi.

Phân loại bàn ghế hội trường theo giá cả

Bàn ghế hội trường có giá cả từ thấp đến cao, phổ biến từ 2-10 triệu. Dĩ nhiên một sản phẩm có giá thành thấp sẽ khó đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên một sản phẩm có giá thành cao cần phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng.

Một trong những đơn vị cung cấp ghế hội trường với mẫu mã đa dạng mà bạn đọc có thể tham khảo mẫu ghế hội trường EVO. Tham khảo TẠI ĐÂY để xem thêm các mẫu ghế hội trường phù hợp.

Trên đây là cách phân loại phổ biến đối với bàn ghế thị trường. Hi vọng có thể giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: