Blog,  Tin tức

Những điều cần lưu ý khi mua chó poodle nhật

Hiện nay poodle cũng cộng đồng yêu chó cảnh tìm kiếm nhiều không kém gì những chú chó khác. Một trong những giống chó lại được săn lùng nhiều nhất là mua cho poodle nhật. Vậy chúng ta cần lưu ý những điểm gì trước khi rước em ấy về nhà? Tất cả đáp án sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Lưu ý khi chọn mua chó poodle nhật

Khi bạn quyết định lựa chọn chó poodle nhật để làm bạn với mình, các bạn cần lưu ý những điểm sau để tránh mua nhầm chó lai:

• Nhận dạng đặc điểm ngoại hình của chúng phải cân đối, tỷ lệ đầu thân cổ vừa phải. So với chiều cao thì chiều dài sẽ nhỉnh hơn với bộ ngực sâu và cái bụng gọn
  • Đặc điểm đôi mắt của chúng là khoảng cách giữa 2 mắt hơi rộng và hẹp dần về phía đỉnh đầu. Đôi mắt có hình quả hạnh trong sắc sảo với màu sắc đặc trưng màu nâu sẫm, đen hoặc hổ phách.
  • Mũi Poodle phải lớn và thẳng, chúng có lỗ mũi mở. Những chiếc mũi của chúng sẽ có màu tương ứng với màu lông như: lông màu đen thì mũi đen; lông màu trắng có mũi xám; lông màu nâu thì có mũi nâu.
  • Tai của chó poodle dài, rộng và buông dọc xuống má. Tai có hình hơi tròn và được bao phủ bởi 1 lớp lông.
  • Bộ lông chó có cấu tạo dày dặn và xoăn như lông cừu.
  • Những chú chó được bán ra thị trường cần phải đủ ít nhất 2 tháng tuổi và được tiêm chủng ít nhất 1 mũi vắc xin.

Lưu ý khi chọn mua chó poodle nhật

Những lưu ý khi huấn luyện chó poodle nhật

Có một số lưu ý khi huấn luyện chó poodle Nhật như sau:

• Ngay từ khi còn nhỏ cần phải huấn luyện Poodle để sớm hình thành những thói quen tốt cho chúng. Cần được lên lịch bài bản và hợp lý thời gian và cách thức huấn luyện. thời gian huấn luyện tốt nhất là vào buổi sáng hoặc chiều, duy trì khoảng 25 phút mỗi ngày.
  • Dạy những điều cơ bản và đơn giản nhất rồi mới đến những cái khó và tránh để chó phải hoạt động quá sức.
  • Cần phải đưa ra mệnh lệnh ngắn gọn, rõ ràng, dứt khoát. Các phần tập luyện nên để thời gian từ 25 – 30 giây để chó có thời gian nghe hiểu và thực hiện. Đừng đưa ra mệnh lệnh dồn dập và quá khó khiến chó không hiểu.
  • Trong huấn luyện cần phải cương quyết và thật kiên nhẫn, không nên quát mắng hay làm poodle sợ hãi. Nếu chó hoàn thành bài tập thì có thể khen thưởng bằng đồ ăn hay vuốt ve chúng để khích lệ tinh thần của chúng.

Vuốt ve chúng để khích lệ tinh thần của chúng.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc những điểm cần lưu ý trước khi quyết định mua chó poodle nhật về nuôi. Để mua được em chó này với mức giá hợp tốt nhất và đảm bảo được sức khỏe tốt nhất thì bạn hãy tìm mua tại địa chỉ bán chó Poodle có thương hiệu, uy tín như thương hiệu AZPET Shop. Địa chỉ của shop như sau:

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua mèo Munchkin ở Đà Nẵng uy tín

Những điều cần lưu ý khi mua chó poodle nhật

Công Ty Cổ Phần AZPET

• Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Page: Facebook.com/azdogshop