Làm gì để bán đất liền kề nhanh chóng?

0

Hiện nay có rất nhiều các dự án nhà xây sẵn giúp người dân có thể mua một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên nhiều người vẫn kiên định với ý định mua đất xây nhà. Nếu bạn là người bán đất, bạn sẽ làm thế nào để bán đất liền kề một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Đất liền kề là gì?

Đất liền kề là một loại của đất nền. Đất liền kề là khu đất liền nhau, tiếp nối nhau. Được chuyển đổi mục đích sử dụng đất vườn, ao liền kề, đất nông nghiệp trong khu dân cư,…

Đặc điểm của đất liền kề

– Đây là loại đất có sự quy hoạch rõ ràng như đất nền dự án, quy hoạch theo từng khu, từng lô và được cấp giấy và sổ đỏ cho người sở hữu lô đất đó từ phía các cơ quan có thẩm quyền.

– Nhiều người lo ngại về chất lượng xây dựng trên đất liền kề. Tuy nhiên dự án có chắc chắn, đẹp và chất lượng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhà đầu tư khi chọn nguyên vật liệu, kiểu thiết kế,…

– Giá của đất liền kề hiện khá cao, đặc biệt ở thủ đô Hà Nội. Ví dụ ở khu vực Hà Đông hiện khoảng 2,55 tỷ/lô trở lên. Đó là mức giá tham khảo. Tùy vào mỗi khu vực thì mức giá lại có sự chênh lệch khác nhau.

Nhìn chung giá đất liền kề cao. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội.

– Khi mua đất liền kề, bạn phải làm các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền để đổi thành đất thổ cư trước khi xây dựng.

Xem thêm: Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng

Bí quyết bán đất liền kề nhanh chóng

Tìm hiểu giá đất trên thị trường

Để tránh bán đất với mức giá quá lớn làm mất khách hoặc bán giá quá thấp sẽ bị lỗ, bị hớ, bạn nên tìm hiểu giá đất chung trên thị trường hiện nay là bao nhiêu. Thông thường, đất liền kề sẽ đắt hơn các loại đất khác. Ngoài ra, giá đất còn phụ thuộc vào vị trí của mảnh đất đó có ở nơi tiềm năng không, có thuận tiện giao thông không,…

Việc định giá đất trước khi bán sẽ giúp bạn nắm thế chủ động hơn trong cuộc giao dịch, thương lượng với khách hàng.

Làm rõ các thông tin cơ bản về mảnh đất

Bạn nên làm rõ các thông tin liên quan đến mảnh đất bạn định bán như vị trí, diện tích, tình trạng đất có thuộc diện thu hoạch, thế chấp hay vay nợ không. Cùng với đó là các giấy tờ có liên quan để tạo niềm tin với khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên có 3 điểm vượt trội hơn các loại vật liệu lát sàn khác

Đăng tin bán đất tại các trang web uy tín

Để các khách hàng tiếp cận được thông tin bán đất của bạn một cách nhanh chóng, bạn nên rao bán đất tại các trang web lớn. Lưu ý khi đăng tin, phải chọn lọc thông tin cơ bản nhất kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Đây là một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất trong thời đại 4.0 hiện nay.

Tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Bạn nên tìm hiểu sơ qua về khách hàng, xem mục đích họ mua đất để xây nhà bán hay kinh doanh,… Vì sao khách hàng lại biết tới thông tin bán đất của bạn. Điều đó sẽ giúp ích nhiều trong quá trình bán đất của bạn.

Treo biển bán đất

Để lan truyền rộng rãi thông tin bán đất, bạn có thể treo biển bán đất kèm các thông tin cần thiết để liên hệ. Đây cũng là một mẹo hay để có thể bán đất một cách nhanh chóng.

Trên đây là những bí quyết để có thể bán đất liền kề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn còn bí quyết nào hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc các bạn có nhiều thành công và sức khỏe trong cuộc sống! Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

Sàn Epoxy cho sân thể thao

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.