Tin tức

Kỹ thuật viên spa là gì? Đăng ký khóa học kỹ thuật viên spa ở đâu?

Kỹ thuật viên spa là gì? Đăng ký khóa học kỹ thuật viên spa ở đâu?

Khóa học kỹ thuật viên spa là một trong những khóa học nghề spa hot nhất và thu hút nhiều học viên đăng ký nhất nhì hiện nay. Vậy bạn đã biết những gì về công việc của kỹ thuật viên spa? Học kỹ thuật viên spa ở đâu để có thể dễ dàng xin việc tại các spa lớn? Cần những yêu cầu gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Kỹ thuật viên spa là gì?

Kỹ thuật viên spa có thể hiểu là những người phụ trách mảng “kỹ thuật” tại spa. Kỹ thuật ở đây là chỉ tay nghề, hay nói dễ hiểu là những người sử dụng tay nghề để thực hiện các liệu trình làm đẹp tại spa. Bao gồm tất cả dịch vụ trị liệu như: Chăm sóc da, massage, triệt lông, tắm trắng, giảm béo, điều trị các vấn đề trên da…

Có thể nói kỹ thuật viên spa chính là bộ phận không thể thiếu tại bất kỳ spa nào. Họ là những người quyết định hiệu quả cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ tại spa. Đây là công việc hấp dẫn, có thu nhập cao, song cũng đòi hỏi người làm nghề phải được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng.

Đăng ký khóa học kỹ thuật viên spa cần những yêu cầu gì?

Học kỹ thuật viên spa chính là học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Đây là một trong những khóa học nghề làm đẹp hấp dẫn và thu hút đông đảo đối tượng đăng ký hiện nay. Nguyên nhân một phần đến từ sức hút của nghề spa, một phần là do khóa học này không yêu cầu cao, thời gian học nhanh.

Khóa học kỹ thuật viên spa hướng đến các đối tượng như:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THCS, trên 15 tuổi có nhu cầu học nghề
  • Những người đã tốt nghiệp THPT, muốn học nghề làm đẹp thay vì học lên đại học, cao đẳng
  • Những người đang làm việc tự do, nghề nghiệp thiếu ổn định… muốn tìm một nghề có tương lai tươi sáng để ổn định lâu dài.
  • Bất kỳ ai đam mê với nghề làm đẹp muốn trở thành kỹ thuật viên spa
  • Các đối tượng muốn mở spa để kinh doanh trong tương lai.

Yêu cầu để đăng ký khóa học kỹ thuật viên spa không cần nhiều, chỉ cần trên 15 tuổi và có giấy tờ tùy thân là được. Đặc biệt, bạn cần phải có sự yêu thích với nghề spa, đặc biệt là sự chịu khó, chăm chỉ và một sự quyết tâm lớn.

Học kỹ thuật viên spa ở đâu?

Để học kỹ thuật viên spa thì hiện có 2 hình thức phổ biến nhất là đào tạo chuyên nghiệp và vừa học vừa làm. Tuy nhiên, xét về lợi ích thì tham gia một khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp tốt hơn. Không chỉ về hiệu quả mà còn cả thời gian đào tạo lẫn quyền lợi đều hơn hẳn. Đặc biệt, khi học nghề chuyên nghiệp thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề spa để đi xin việc dễ dàng hoặc tự đăng ký mở spa riêng.

Hiện nay, hầu hết các trường đào tạo thẩm mỹ đều có khóa học kỹ thuật viên spa. Thậm chí còn có khóa cơ bản, khóa chuyên sâu, khóa cấp tốc, khóa học ban đêm… Tùy theo nhu cầu và thời gian cho phép, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một khóa học phù hợp. Tuy nhiên, cần lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm dạy nghề trước khi đăng ký nhé. Ưu tiên những trung tâm được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, có giáo viên giỏi và được thực hành nhiều trên người thật.

Dr. Ánh Academy là một sự lựa chọn tốt khi muốn học kỹ thuật viên spa. Khóa học của Dr. Ánh đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, thời gian thực hành chiếm hơn 80% và được thực hành trên người thật. Sau khi học nghề xong, học viên sẽ được thi cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng thời giới thiệu việc làm tại những spa phù hợp với yêu cầu.

Có thể nói, Dr. Ánh Academy chính là địa chỉ học nghề spa uy tín dành cho những ai có chi phí không nhiều nhưng vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học kỹ thuật viên spa của Dr. Ánh tại đây, hoặc liên hệ theo những thông tin sau để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *