Khám phá sức hút của những chiếc đồng hồ G-Shock nữ phủ kim loại

Bạn có đang đầu đầu trong việc phải lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ G-Shock nữ từ chất liệu nhựa hay kim loại? Bạn đang đứng giữa quyết định phải sở hữu một item sành điệu và năng động hay tậu ngay một thiết kế sang trọng, đẳng cấp? Vậy tại sao phải đưa ra lựa chọn khi thương hiệu Casio đã liên tục tung ra những chiếc đồng hồ kết hợp được cả hai chất liệu này? Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá những chiếc đồng hồ G-Shock nữ phủ kim loại có sức hút đặc biệt sau đây và đưa ra lựa chọn thật thông minh cho bản thân mình nhé!

1. Đồng hồ G-Shock nữ GM-S5600SK-7

Đồng hồ G-Shock nữ GM-S5600SK-7

GM-S5600SK-7 là siêu phẩm đầu tiên phải được giới thiệu đến chị em. Bởi chiếc đồng hồ G-Shock nữ này có thiết kế mặt vuông cực kỳ độc đáo cùng nhiều lớp khác nhau đem đến cảm giác về một sản phẩm đẳng cấp trên nền chất liệu kim loại. Sắc bạc bao phủ phần vỏ của GM-S5600SK-7 giúp nâng tầm diện mạo cho sản phẩm này thêm phần thời thượng. Đây có lẽ cũng chính là ưu điểm giúp GM-S5600SK-7 chinh phục được hầu hết các cô nàng yêu thích thời trang hiện đại và năng động. Với GM-S5600SK-7, bạn có thể dễ dàng phối hợp cùng các set đồ công sở cho đến thời trang dạo phố cá tính.

Về phần tính năng của sản phẩm, thiết bị điện tử này sẽ không phụ sự trông ngóng của bạn với các ứng dụng thiết thực cho cuộc sống. Ngoài việc đo và hiển thị thời gian cực kỳ chính xác với sai số chỉ khoảng 15 giây một tháng thì chiếc đồng hồ Casio G-Shock GM-S5600SK-7 này còn có khả năng báo thức mọi lúc và hơn thế nữa. Để trải nghiệm chân thực thêm nhiều tính năng hiện đại của siêu phẩm mới toanh nhà G-Shock như GM-S5600SK-7, bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền khoảng 5.9 triệu đồng.

2. Đồng hồ G-Shock nữ GM-S5600PG-4DR

Đồng hồ G-Shock nữ GM-S5600PG-4DR

Thanh lịch, sang trọng và độc lập là những từ ngữ dành để nói về mẫu đồng hồ G-Shock nữ đang rất hot như GM-S5600PG-4DR. Chiếc đồng hồ này đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ nhờ diện mạo cực kỳ tinh tế trong cả kiểu dáng và cách kết hợp màu sắc của mình. Sắc vàng hồng và be bao phủ sản phẩm thực sự là những gam màu được chị em ưa chuộng và chưa bao giờ mất đi sức hút của nó. Vì vậy, GM-S5600PG-4DR thực sự sẽ là món phụ kiện kết hợp nhựa và kim loại toát lên được thần thái, sự tự tin và bản lĩnh của phái đẹp.

Mặc khác, kích thước của GM-S5600PG-4DR cũng được cải tiến tương đối nhỏ nhằm đem đến cho các nàng một sản phẩm vừa vặn và thoải mái nhất khi sử dụng. Các tính năng như chống nước ở độ sâu 200 mét hiệu quả và chống va đập cũng được trang bị để  bảo vệ cho thiết bị và gia tăng tính ứng dụng của GM-S5600PG-4DR. Giá thành của chiếc đồng hồ G-Shock Casio này đang được niêm yết trên thị trường là khoảng 6.2 triệu đồng.

3. Đồng hồ G-Shock nữ GM-S5600-1DR

Đồng hồ G-Shock nữ GM-S5600-1DR

Có kiểu dáng khá tương đồng với hai mẫu sản phẩm đã được giới thiệu nhưng GM-S5600-1DR sẽ là chiếc đồng hồ G-Shock nữ lại đem đến cho bạn những cảm giác khác biệt dành cho những cô nàng cá tính và nổi loạn. Sự phối hợp tinh tế nữa tông màu đen tối giản và bạc quyến rũ của nhà sản xuất Casio đã góp phần tạo nên một siêu phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ. Không chỉ thể hiện được hoàn hảo vẻ đẹp bóng bẩy của những item từ kim loại mà GM-S5600-1DR còn có phần dây đeo cực kỳ vừa vặn và thân thiện với da tay của phái đẹp.

Với chiếc đồng hồ G-Shock Casio có mức giá tầm trung – 5.7 triệu đồng như GM-S5600-1DR, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì nhiều tính năng tiên tiến được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Nếu đồng hồ đếm giờ, đồng hồ đo thời gian sẽ hỗ trợ bạn trong việc tập luyện thì tính năng giờ thế giới cũng giúp bạn cập nhật giờ quốc tế tại mọi nơi bạn đặt chân đến chỉ trong một nốt nhạc.

Với những thông tin về các sản phẩm đồng hồ G-Shock nữ trong bài viết trên, mong rằng bạn sẽ tậu được cho mình một món phụ kiện thật phù hợp. Hãy nâng tầm gout thời trang của bạn ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)