Nội thất

Điểm danh tất cả các mẫu bộ bàn ăn thông minh gọn nhẹ, tiện ích

Nhu cầu của con người tới các thành phố lớn sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, dẫn theo nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là các loại chung cư đầy đủ tiện ích và đảm bảo an ninh càng tăng cao. Nhưng những nhà ở dạng căn chung cư như thế lại nảy sinh vấn đề vô cùng to lớn là diện tích có hạn. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư vừa đẹp vừa tối ưu hóa không gian, đặc biệt là không gian trong phòng bếp?

Hi vọng bài viết gợi ý về các bộ bàn ăn thông minh Hà nội đẹp cho nhà có không gian nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung phần nào mục tiêu phù hợp với ngôi nhà của mình.

Bàn ăn thông minh gấp gọn

Đây là dạng bàn ăn hiện đại nhỏ gọn, đơn giản, kết hợp các cánh gỗ cùng tấm lề chắc chắn, giúp đỡ bạn di chuyển và lắp rắp sử dụng. Ngoài ra những dạng bàn gấp gọn này được thiết kế gầm âm, giúp bạn dễ dàng giấu những chiếc ghế cùng bố ngay bên trong, mở rộng không gian sinh hoạt hàng ngày.

>>Các mẫu bàn ăn thông minh cho gia đình có diện tích nhỏ

>>Mua bàn ăn ở đâu Hà Nội, kinh nghiệm mua bàn ăn

Bàn ăn thông minh nâng hạ

Bàn nâng hạ kết hợp với bàn trà dựa trên phong cách Nhật Bản cổ điển với những bàn trà gỗ thấp, bàn ăn thông minh ở đây được tích hợp 3 trong 1 tính năng, vừa có thể làm bàn trà, vừa có thể nâng lên tạo thành bàn làm việc và tận dụng các ngăn kéo đựng đồ. Đây là sản phẩm mang lại nét trầm mà vẫn đảm bảo tối ưu không gian cho ngôi nhà.

Bàn tròn thông minh

Thiết kế hình tròn thường được sử dụng nhằm mục đích làm rộng không gian, giờ đây nó trở nên tiện lợi hơn, trở thành chiếc bàn thông minh nhờ khả năng tăng diện tích một cách linh hoạt. Chỉ cần một vài thao tác ta đã có thể biến chiếc bàn tròn nhỏ thành chiếc bàn lớn cho 10 người. Với thiết kế chân trụ to giữa bàn sẽ càng tạo thêm không gian rộng cho ngôi nhà, và những cảm giác ấm cúng khi gia đình quây quầy bên nhau.

Bàn tròn thông minh

Bàn âm tường

Với thiết kế gắn dựa vào tường tạo thành hộ tủ đựng đồ, chứa rượu hay nhỏ gọn hơn là tấm kính xinh đẹp hay bức tranh hoàn mỹ, bàn âm tường hiện đang là một xu hướng được săn lùng trong giới người tiêu dùng Việt. Kệ đồ gắn liền tường được thiết kế thêm bàn kéo đa năng, có thể gấp vào hoặc kéo ra làm bàn ăn tiện lợi, tiết kiệm không gian phòng ăn giúp căn nhà của bạn thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn khi không sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho baàn ăn thông minh ốp tường

Bàn ăn thông minh kết hợp bếp từ

Đây là loại bàn ăn được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ gọn nhẹ mà bếp từ được tích hợp giữa ở bàn ăn giúp bạn thuận lợi không trong khâu ăn uổng tiệp tùng.

Lời khuyên mua bàn ăn thông minh uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn các loại bàn ăn thông minh với nhiều kiểu dáng, chất lượng. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mà vẫn đảm bảo giá cả phải chăng, chất lượng uy tín? Đây là chính là câu hỏi mà Nội Thất Iris luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng trả lời.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, công ty thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp

là một điểm đến uy tín và đáng tin cận cho khách hàng.