Dabaco park view nóng từng giờ – sinh lời từng ngày

0

Chung cư Dabaco park view city được xây dựng trên con đường huyết mạch kết nối giao thông mang tên Huyền Quang chịu sự đầu tư và quản lý từ tập đoàn Dabaco đa ngành đa nghề với diện tích rộng lớn lên đến 4108,9m2 gồm 30 tầng cao đồ sộ. Với quy mô rộng lớn và thiết kế hiện đại bậc nhất, chung cư dabaco Huyền Quang đang nóng lên từng giờ trên thị trường bất động sản Bắc Ninh hiện nay. 

VỊ TRÍ ĐẸP VIEW ĐẲNG CẤP 

Với vị trí đắc địa, view trực diện công viên Văn Miếu, chung cư tầm nhìn khoáng đạt, thuận tiện giao thông. 

Park View City Huyền Quang có kết nối vùng thuận lợi: gần chợ, bệnh viện, trường học, gần trung tâm thành phố, gần các Sở Ban Ngành tỉnh Bắc Ninh, giao thông huyết mạch thuận tiện di chuyển trong thành phố Bắc Ninh và các tỉnh ngoài.

  • Cách bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, viện sản Nhi Bắc Ninh 200m
  • Cách công viên Nguyễn Văn Cừ: 300m
  • Cách trung tâm Ngã 6 Bắc Ninh chỉ 1km.
  • Cách dự án Các cơ quan bộ ngành Thành Phố Bắc Ninh 1km.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ ĐA DẠNG, NỘI THẤT ĐẸP TỪNG CENTIMET

Chung cư dabaco Bắc Ninh được xây dựng với tổng số 458 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau. Mỗi không gian, mỗi chi tiết trong căn hộ được bố trí tỉ mỉ để mang đến các trải nghiệm sống khác biệt dành riêng cho các chủ nhân: chỉ khi sống tại dabaco park view, cư dân mới có thể cảm nhận được những giá trị được chăm chút, nâng niu trong từng thiết kế, chất liệu của nội thất mà người ngoài không thể thấy được. Sự hoàn hảo từ thiết kế đến cách bố trí nội thất đã góp phần tạo nên một chung cư dabaco Bắc Ninh đẳng cấp thời thượng. 

Với tâm huyết xây dựng sản phẩm căn hộ đẳng cấp cùng các tiêu chuẩn khắt khe độc nhất tại Bắc Ninh, Dabaco đã có những căn hộ khác biệt, việc xây dựng diện tích căn hộ khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Người dân hay thậm chí công nhân sống và làm việc tại Bắc Ninh lâu năm mà chưa có cho mình một ngôi nhà thì đây chính là cánh cửa mở ra cơ hội cho họ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ở trong chính ngôi nhà của mình tận hưởng cuộc sống ấm áp tình yêu thương gia đình, không gian thoáng đãng thư giãn, hay thậm chí một phong cảnh view một góc thành phố Bắc Ninh đẹp lộng lẫy. 

Để kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho đại gia đình không chỉ cần một căn hộ với thiết kế và công năng phù hợp mà còn là bài toán về hệ giá trị tiện ích nội khu đi kèm để thỏa mãn nhu cầu sống và tận hưởng của mọi thành viên. Với vị trí đắc địa và sự tinh tế đến từng chi tiết, chung cư Dabaco park view ngày trở nên có giá trị trong giới bất động sản Bắc Ninh nói chung và thành phố Bắc Ninh nói riêng.

https://sinhvienxaydung.edu.vn

https://sinhvienxaydung.edu.vn/nguyen-tac-thong-gio-tu-nhien-trong-nha-o/

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.