Công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Hà Nội

Hiện nay, Doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm tại Nước ngoài về lưu hành tại Việt Nam thì bắt buộc phải làm thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại Hà Nội và được cơ quan có thẩm quyền cấp phép với được đưa ra thị trường phân phối, kinh doanh.

Chúng tôi là công ty luật tại Hà Nội cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm trên toàn lãnh thổ Việt nam uy tín, chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm nói riêng và dịch vụ tổng thể khác nói chung. Oceanlaw sẽ tự tin tư vấn đầy đủ, chuẩn xác các vấn đề pháp lý liên quan thủ tục, hồ sơ nhanh gọn, chi phí hợp lý.

Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại Hà Nội

Hồ sơ bao gồm:

– giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh phù hợp với lĩnh  vực kinh doanh.
– Bảng công thức thành phần của sản phẩm;
– giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm úy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ;
– giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS.

Lưu ý:

– CFS phải do nước sở tại cấp, được hợp pháp hóa lãnh sự và còn thời hạn. Nếu là bản không có thời hạn thì phải được cấp trong vòng 24 tháng.
– Bảng công thức thành phần phải có đầy đủ thành phần cấu tạo; hàm lượng các chất hoặc tỷ lệ % của từng thành phần.

Dịch vụ tư vấn pháp lý của Oceanlaw về công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Hà Nội:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý:
– tư vấn thủ tục xin giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu;
– Tư vấn khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho việc công bố lưu hành;
– Tư vấn, giải đáp thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng.

2. Soạn thảo hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

– Kiểm tra, đánh giá , chuẩn hóa hồ sơ mà khách hàng cung cấp;
– Soạn thảo giấy tờ pháp lý liên quan, phiếu công bố lưu hành.

3.  Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

– Oceanlaw sẽ đại diện khách hàng làm việc với Cục quản lý dược – Bộ y tế nộp hồ sơ xin cấp phép lưu hành mỹ phẩm;
– Đại diện theo dõi hồ sơ công bố và trả lời của Cục quản lý dược, thông báo tình trạng hồ sơ đến khách hàng;
– Nhận kết quả Online và bàn giao lại cho khách hàng;
– Tư vấn miễn phí sau khi kết thúc hợp đồng.

Qúy khách hàng có thể tham khảo dich vụ Oceanlaw tại đây: