Cách sử dụng màu sắc để tạo kiểu dáng cho ghế sofa của bạn

Một chiếc ghế sofa thường sẽ là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của bạn khi mua đồ nội thất, và do đó, đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ khi quyết định làm thế nào chiếc ghế sofa đó sẽ bổ sung cho không gian sống và phong cách của bạn.

Do kích thước và bản chất của hầu hết các ghế sofa, chúng có xu hướng là tâm điểm của căn phòng của bạn, với hầu hết các đồ nội thất phòng khách khác của bạn, như bàn cà phê, tủ sách và kệ tivi, được bố trí để hoạt động hiệu quả và phong cách xung quanh nó.

Tương tự như vậy đối với bảng màu. Để tạo ra môi trường phù hợp cho căn phòng của bạn, đảm bảo sự kết hợp màu sắc phù hợp giữa ghế sofa của bạn và phần còn lại của không gian có thể tạo ra sự khác biệt thực sự – từ màu tường của bạn đến thảm, phụ kiện và tác phẩm nghệ thuật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng phòng khách và không chắc bắt đầu từ đâu, đây là một vài mẹo về cách sử dụng màu sắc để tạo kiểu cho ghế sofa của bạn.

1. Kiểu dáng sofa

Loại ghế sofa bạn chọn có thể tạo sự khác biệt khi tạo kiểu cho căn phòng của bạn xung quanh nó. Ghế sofa lớn hơn như ghế sofa góc, ghế văng và ghế sofa đa năng có thể ngả có thể chiếm nhiều không gian và sự chú ý, và tùy thuộc vào màu sắc của chúng, có thể cần một số phụ kiện đầy màu sắc để tạo ra cảm giác phù hợp.

Cách sử dụng màu sắc để tạo kiểu dáng cho ghế sofa của bạn

Màu sắc tươi sáng hơn như màu vàng, màu hồng và cam có thể được sử dụng để bổ sung cho ghế sofa góc tối hơn, với một lựa chọn đệm ghế sofa tạo ra màu sắc nổi bật. Một tấm thảm màu nhạt hoặc thảm phòng khách có thể hoạt động như sự tương phản tông màu, với khung hình trong các sắc thái nhẹ hơn cũng là người bạn đồng hành lý tưởng. Màu sắc nhẹ cũng có thể được trang trí cho trang trí tường của bạn, để đảm bảo ghế sofa của bạn là trung tâm của căn phòng.

Xem thêm: Những loại ghế sofa tươi sáng đủ đáp ứng đến nhu cầu căn phòng bạn

Cách sử dụng màu sắc để tạo kiểu dáng cho ghế sofa của bạn

Ghế sofa da là một món đồ nội thất vượt thời gian và có thể hoạt động tốt như nhau trong một khung cảnh cổ điển như hiện đại – với màu sắc một lần nữa giúp tạo ra môi trường lựa chọn của bạn.

2. Ý tưởng sơn phòng khách

Khi nói đến ý tưởng sơn phòng khách, những bức tường màu trắng sẽ tạo ra một nội thất tối giản, scandinavia, cho phép chiếc ghế da của bạn chiếm sân khấu trung tâm. Nếu màu trắng không tạo ra sự rung cảm phù hợp, hãy xem các sắc thái trung tính trên bảng màu, tất cả những thứ đó sẽ bổ sung cho một làn da rám nắng, với các sắc thái im lặng như màu xám nhạt, màu ngà và màu kem làm việc tuyệt đẹp với ghế sofa da màu trắng.

Một chiếc ghế sofa da cũng cung cấp cơ hội để phụ kiện với một số hàng dệt tuyệt vời trong mùa đông, với ghế sofa bằng len ném thêm một số kết cấu thực sự và ấm áp. Đối với những người muốn mang thêm một số màu sắc vào phương trình, tán lá màu xanh lá cây có thể cung cấp một sự tương phản phong cách, làm dịu.

3. Ý tưởng trang trí phòng khách

Khi nói đến việc tạo ra một phong cách cho căn phòng của bạn, thường dễ dàng nhất để bắt đầu với ghế sofa của bạn, sau đó quyết định phụ kiện và màu tường nào sẽ bổ sung cho nó. Nếu bạn có một chiếc ghế sofa màu sắc phong phú, hãy chọn một màu chính khác cho các phụ kiện như rèm cửa, đệm và thảm có thể mang lại cái nhìn tổng thể.

Tất cả các phụ kiện khác như gương, khung ảnh, đèn đều có thể được sử dụng để tăng thêm chiều sâu cho trang trí của bạn và giúp tạo ra một phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– 3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

– Chiến lược tạo phòng khách sang trọng của các nhà thiết kế nổi tiếng
 

Cách sử dụng màu sắc để tạo kiểu dáng cho ghế sofa của bạn
Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *