Hướng dẫn cách bảo quản sổ bìa da Hải Tiến luôn bền màu

Sổ bìa da Hải Tiến là một loại sổ da cao cấp, được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Được sử dụng rộng rãi là thế nhưng ít ai biết được sổ da có bền không và cách bảo quản như thế nào? Hiểu được điều đó, giấy Hải Tiến đã chia sẽ thông tin về cách bảo quản của loại sổ này cho quý khách hàng nắm rõ.

Sổ bìa da Hải Tiến có bền không?

Sổ bìa da Hải Tiến có bền không? Có thể khẳng định sổ bìa da  là sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền rất cao. Không phải tự nhiên mà sổ bìa da Hải Tiến được nhiều người lựa chọn sử dụng như thế. Sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp nữa mang lại sự sang trọng, lịch sự cho người sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và chất lượng của sổ bìa da thì bạn nên chọn loại sổ có thương hiệu, uy tín. Như thế sản phẩm mới có độ bền cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp cùng với thời gian.

Tại sao sổ bìa da Hải Tiến lại được nhiều người sử dụng?

Sổ bìa da Hải Tiến không còn xa lạ đối với mọi người. Sản phẩm dùng làm quà tặng mang thông điệp đặc biệt  đến cho người nhận. Vậy tại sao sổ bìa da Hải Tiến lại được nhiều người sử dụng đến vậy? Bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm đặc biệt sau:

• Chất liệu: Sổ bìa da Hải Tiến được làm bằng chất liệu da PU nên rất mềm mại và độ bền nhất định. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm bị dính bẩn thì bạn có thể lấy khăn lau và trở về trạng thái ban đầu. Chất liệu da PU an toàn, thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng nên được nhiều người lựa chọn.

• Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vào cặp, túi xách hay balo cùng bạn đi khắp nẻo đường. Bên cạnh đó, loại sổ này phù hợp cho cả nam và nữ với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau tùy vào nhu cầu sở thích của từng người.

• Ý tưởng: Là sản phẩm luôn mang lại sự mới mẻ đến cho khách hàng với thiết kế độc đáo, ấn tượng với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Loại sổ này được sử dụng rộng rãi nên mẫu mã phong phú và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Với những ưu điểm trên thì sổ bìa da Hải Tiến luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sản phẩm luôn mang lại sự hài lòng cũng như sự thoải mái đến cho người sử dụng.

Cách bảo quản sổ da luôn bền màu

Cách bảo quản sổ da sao cho bền màu là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Vậy làm cách nào? Dưới đây là cách hướng dẫn sổ da cho khách hàng tham khảo.

•  Làm khô sổ nhanh chóng khi bìa da bị ướt, bạn có thể dùng khăn mềm để lau nhẹ trên bề mặt da bị ướt. Tuyệt đối không được tì mạnh vào bề mặt da như thế sẽ làm cho bìa da bị trầy xước và dễ hư hỏng hơn.

• Thường xuyên lau sạch các vết bẩn trên sổ da: Khi sử dụng bạn không tránh khỏi việc sổ bìa da bị bẩn như bụi, vết cafe, nước trà…Vậy bạn cần pha chút nước ấm và ít xà phòng, dùng khăn mềm thấm vào và lau bề mặt bìa da. Việc vệ sinh bề mặt bìa da thường xuyên sẽ giúp sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.

• Luôn để sổ ở nhưng nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối không được sản phẩm ở những nơi ẩm thấp sẽ làm sổ da bị bong tróc và dễ hư hỏng.

• Không để bìa da bị cào mạnh: Bạn không nên để bìa da có vết xước trên bề mặt vì như thế quyển sổ trở nên kém sang hơn.

Như vậy, với những nội dung trên thì bạn đã có câu trả lời về vấn đề sổ bìa da Hải Tiến có bền không và cách bảo quản sổ da rồi đúng không. Nếu có câu trả lời rồi thì bạn hãy ra ngay các cửa hàng giấy Hải Tiến gần nhất để lựa cho mình những quyển sổ bìa da độc đáo và ấn tượng nào.

Có thể bạn quan tâm:

Cách Sử Dụng Tập Sinh Viên Hiệu Quả, Nâng Cao Kết Quả Học Tập